Ai biết làm về phân tích thiết kế hệ thống đề tài Quản Lý Bán Hàng Qua Mạng giúp em mới?

Hiện em đang gặp khó khăn về đề tài quản lý bán hàng qua mạng, anh chị nào có bài mẫu sẵn chi tiết gửi cho em tham khảo với yêu cầu 1, mô tả bài toán 2, vẽ sơ đồ phân dã chức năng của hệ thống (đến mức 2) 3, vẽ sơ đồ ngữ cảnh 4, vẽ sơ đồ mức đỉnh, dưới mức đỉnh 5, xác định các thực thể và các thuộc tính, chỉ rõ thuộc tính khóa 6, vẽ mô hình quan hệ của hệ thống sau đó chuẩn hóa Anh chị giúp em mới em săp phải nộp bài rồi.
ruouque
Trả lời 14 năm trước
Anh chị nào biết giúp em mới