Máy ảnh fujifilm chụp hình bình thường nhưng khi rửa hình ra thì thấy rất mờ ?

Em đang xài cái máy ảnh fujifilm, chụp hình bình thường, ảnh trên màn hình vẫn đẹp nhưng khi rửa hình ra thì thấy rất mờ. Các bác giúp em với
onestep
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]photoking[/b] Có nhiều yếu tố khiến màu sắc và độ tương phản của tấm ảnh và hình ảnh hiển thị trên màn hình không giống nhau .Ngay cả trên 2 máy tính khác nhau thì mầu sắc cũng khác nhau 1 : Màn hình có ánh sáng từ bên trong phát ra còn để nhìn được ảnh thì phải có ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào 2 : Mầu sắc của tấm ảnh của bạn hiển thị trên máy tính được điều khiển bởi card màn hình 3 : Mồi 1 hãng sản xuất màn hình cho ra 1 tông màu khác nhau 4 : Tuổi thọ của màn hình cũng làm thay đổi màu sắc dù bạn dùng 1 loại .1 seri đời máy 5 :Công nghệ in cũng quyết định yếu màu sắc của tấm ảnh của bạn Và còn rất nhiều yếu tố khác nữa . nếu bạn muốn giống có tông màu giống ý của mình bạn đem ra tiệm ảnh nói họ chỉnh lại màu sắc theo ý của mình rồi in .Đó là cách tối ưu nhất[/quote]