Soi cầu bằng phương pháp tiên tiến và hiện đại?

Các bác cho mình hỏi , nghe nói bây giờ có phương pháp soi cầu hiện đại và chính xác phải không các bác .Bác nào biết thì chia sẽ cho anh em với , dạo này đen quá , cảm ơn các bác nhiều
pham tuan
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Hi ! cũng máu lô đề ghớm nhỉ , thì có nhiều kiểu soi cầu lắm , mình đã thử nhiều kiểu soi cầu rồi và rút ra được kinh nghiệm theo mình soi chắc ăn nhất và hiện đại nhất hiện nay là bằng phương pháp soạn tin nhắn gửi tới tổng đài , trên tổng đài họ huyên nghiên cứu soi cầu dựa trên khoa học ,tính toán bằng vi tính , đánh đề thì mình khôn nói đến , còn đánh lô mình đảm bảo đến 95% , đó là theo mình , bới tính tư hôm mình soạn tin soi cầu đến nay là được 12 hôm thì mình ăn được 11 hôm có mỗi hôm kia ti thì tạch còn đâu sơi liên tục . .bạn cũng thử phát xem sao ,chỉ cần soạn : [size_4][red]LO gửi 8749[/red][/size_4] là thấy sản phẩm ngay mà [/size_3]
Nguyễn Thị Thủy
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tuvytuonglai[/b] [size_3]Hi ! cũng máu lô đề ghớm nhỉ , thì có nhiều kiểu soi cầu lắm , mình đã thử nhiều kiểu soi cầu rồi và rút ra được kinh nghiệm theo mình soi chắc ăn nhất và hiện đại nhất hiện nay là bằng phương pháp soạn tin nhắn gửi tới tổng đài , trên tổng đài họ huyên nghiên cứu soi cầu dựa trên khoa học ,tính toán bằng vi tính , đánh đề thì mình khôn nói đến , còn đánh lô mình đảm bảo đến 95% , đó là theo mình , bới tính tư hôm mình soạn tin soi cầu đến nay là được 12 hôm thì mình ăn được 11 hôm có mỗi hôm kia ti thì tạch còn đâu sơi liên tục . .bạn cũng thử phát xem sao ,chỉ cần soạn : [size_4][red]LO gửi 8749[/red][/size_4] là thấy sản phẩm ngay mà [/size_3][/quote] Hi, giá mà bác này không bôi đỏ dòng LO gửi 8749 thì mình tin bác í trúng 11 hôm ngay, tiếc quá... ra là bác í quảng cáo [:D] --------------------------- Tổng đài "YÊU" 1900 561259 - Bấm phím 2 TƯ VẤN GIỚI TÍNH - SỨC KHỎE SINH SẢN Phụ trách phòng khám Việt Hàn - số 9 Ngô Thì Nhậm - Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
Soi cầu siêu chuẩn kết hợp phần mềm soi cầu mới nhất,tiên tiến nhất+PHONG THỦY và CAN CHI NGŨ HÀNH. Để nhận phân tích cho 02 cặp số có tỷ lệ cao nhất, soạn tin: [b][size_5]SM[/size_5][/b] gửi 8532 (Cước phí chỉ 5.000 đồng/ 1 sms) Để nhận phân tích 02 số có tỷ lệ cao nhất+dự đoán 2số cuối của giải đặc biệt của ngày và cả tuần của Miền Bắc soạn tin : [b][size_5]SM[/size_5][/b] gửi 8732 (Cước phí: 15.000 đồng/ 1 sms) Để nhận phân tích cho 02 số có tỷ lệ cao nhất của các đài Miền nam trong ngày soạn tin: [b][size_6]SM MN[/size_6][/b] gửi 8532 (Cước phí chỉ 5.000 đồng/ 1 sms) Để nhận phân tích 02 số cho 03 đài Miền Nam ngày hôm nay ( Mỗi đài 2 số)+3chân+đầu đuôi! soạn tin : [b][size_5]SM MN[/size_5][/b] gửi 8732. (Cước phí: 15.000 đồng/ 1 sms) CHÚC BẠN MAY MẮN
Nguyễn Hữu Bảo Bình
Trả lời 13 năm trước

Cờ Bạc Là bác Thằng Bần,bỏ số đề đi bạn ơi! luyến tiếc mà chi.! thua rồi ăn..ăn rồi thua,lo âu,hồi hôpk,cuối cùng trắng tay.ko ai giàu bằng lô dề dc,bởi vì khi trúng nhiều tiền lập tức chơi máu hơn và ra đi .....

Vả lại nếu Soi Trúng thì tổng đài tự đi mà hốt tiền,việc gì phải chia sẽ với ai cho mất công