Có ai muốn hợp tác kinh doanh, quản lý và phân phối sản phẩm của 1 ngành đang tăng trưởng rất nhanh và mạnh(thị trường tiềm năng rất lớn)?

Có ai muốn hợp tác kinh doanh, quản lý và phân phối sản phẩm của 1 ngành đang tăng trưởng rất nhanh và mạnh(thị trường tiềm năng rất lớn)? Nhanh chân! Liên hệ : 0942.882699.
Trả lời 14 năm trước
Đúng là chiêu rẻ tiền này cũng lừa. Trước khi muốn người ta hợp tác cũng nói sơ bộ xem mình định làm gì chứ? chẳng ai điên rồ tự nhiên đi gọi điện cho cậu nói chuyện viển vông mất thời gian, tốn tiền DT. nếu lợi nhuận lớn chắc cậu đã nhờ bạn bè hoặc họ hàng rồi.Hay là 1 memberr của cty Sinh lợi chuyên kinh doanh đa cấp đấy? haha