Chữa bị bóng đè ?

pà con ơi! kíu tôi với ! tôi rất hay bị bóng đè! cảm jacs thật kinh khủng như tắt thở vậy! Thật sự bây giờ tôi chỉ thèm 1 giấc ngủ ngon mỗi khi thức khuya học bài.xin trân thành cảm ơn![:x]
huynh quoc huy
Trả lời 14 năm trước
Này bạn. mình có chút ý kiến này: là vầy bạn ngủ vào ban ngày thì đừnng nên ngủ vào lúc chiều quá. tốt nhất là khoản 1h dến 3h và ngủ tứ 1 tiếng dến 2 tiếng thui. đừng ngủ nhiều quá. và trước khi ngủ thì hãy làm cái gì đó cho tinh thần sản khoái. VD: nghe nhạc hay làm gì gì đó.....[;)] còn bạn ngủ vào ban đêm thi cũng vậy. tốt nhất là an tí gì trước khgi ngủ. vì an no se giúp ta ngủ thoải mái hơn. sau đó la nghe một vài khú`c nhạc nhẹ thế là bạn sẽ có một giấc ngủ thật êm đẹp. [):D(] CHÚC BẠN CÓ MỘT GIẤC NGỦ NHU MONG ĐỢI NHÉ. THÂN CHÀO [:x][:x][:-P]
huynh quoc huy
Trả lời 14 năm trước
Hì tl nhìu thế mà chỉ có 3 điểm thui àh ? ít quá ah bạn