Chuyên dạy học đánh đàn Guitar đệm đàn căn bản Quận 7

Dạo này đang rảnh cũng muốn tập tành học guitar để cua gái. Anh em biết chỗ nào dạy đàn đệm hát ở HCM không chỉ mình ?

Oanhnguyenn
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên tham khảo giáo trình căn bản nhất là carulli (dành cho người học đàn classic) và Learn & Master Guitar. Đó là 2 tài liệu căn bản, dễ hiểu nhất, tuy nhiên phải có người hướng dẫn để tránh bị tập luyện sai.
1. Lớp nhạc Nụ Hồng, Q. Gò Vấp (Lê Hoàng Phái, Q. Gò Vấp)
2. Trung Tâm Dạy Nhạc THIÊN TRƯỜNG (Nguyễn kiệm, Q.Gò Vấp)
3. Trung tâm Âm Nhạc Music Box Sài Gòn (Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình)
4. Hội Guitar Đông Nam Á (http://www.seaguitar.com/, Q. Phú Nhuận, Q1)
Đối với người mới tập, các bạn không nên tự học, tốn thời gian và có thể tập luyện sai, việc tiết kiệm tiền bạc công sức té ra là gây tổn hại nhiều hơn các bạn tưởng. Việc tiết kiệm mua một cây đàn rẻ nhưng kém chất lượng cũng khiến cho việc học bị đình trệ, vì có những cây đàn mà người tập luyện lâu năm cũng khó có thể chơi tốt, nó rất tệ.