Ai chỉ giúp tôi cách tạo blog cá nhân trên Yahoo không? Tôi xin cảm ơn nhiu nhiu!

Trả lời 15 năm trước
Không phải chỉ có Yahoo không thôi đâu, mình nghe nói cả bọn Opera.com cũng cho lập web cá nhân đấy. Hiện tại mình không ngồi trên máy ở nhà, khi nào về nhà mình sẽ post hướng dẫn tạo blog cho mọi người vì tài liệu mình để trên máy đó mà, mọi người đợi nha. Trên mạng cũng có nhưng không được chi tiết lắm, mà ngồi gõ lại thì.....hơi bị mỏi tay(vì tài liệu này rất chi tiết). Nếu thấy được hy vọng mọi người sẽ ủng hộ....kekekeke
Trình Tiểu Kim
Trả lời 15 năm trước
Hướng dẫn cách tạo Blog A. PHẦN ĐĂNG KÝ THAM GIA: * BƯỚC 1: Đăng ký thành viên: + Trước hết bạn phải đăng ký thành viên khi tham gia sân chơi này. Phần bắt buộc: Bạn phải nhập thông tin vào các ô sau đây: - Họ và tên. - Tên đăng nhập. - Mật khẩu. - Xác nhận mật khẩu. - Địa chỉ thành phố (tỉnh) nơi bạn cư ngụ. - Quốc gia. - Điện thoại (không bắt buộc). - Địa chỉ emai (không bắt buộc). - Sau đó bạn nhấn nút Đăng ký. + Nếu đã là thành viên, bạn chỉ cần nhập thông tin trên ô: Tên đăng nhập - Mật khẩu (nhớ là phải đúng mật khẩu nha bạn) và nhấn nút OK. Bùm... Một cửa sổ mới xuất hiện. * BƯỚC 2: Đặt chủ đề cho blog của bạn: - Chỉ cần đặt tên tại ô Chủ đề. - Sau đó nhấn nút Lưu. * BƯỚC 3: Đăng bài viết: + Nhập vào ô Tiêu đề. + Chèn background vào bài viết (nếu có). - Trước hết bạn nhấn vào nút Browse để chỉ đường dẫn vào thư mục chứa background (.jpg, .gif). - Nhấn vào nút Upload, background của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí góc trên bên trái màn hình. - Cuối cùng, trỏ vào hình background và nhấn nút Insert. + Chèn hình vào bài viết (trên cửa sổ Đăng bài viết bạn nhấn vào nút Image Gallery) cũng tương tự như chèn background. - Ngoài ra, bạn còn chỉnh kích thước của hình bằng cách nhấn vào nút Custom Size. Canh trái - phải - trên - dưới, khoảng cách giữa hình - chữ và chú thích. Sau khi thực hiện các thao tác trên xong, bạn nhấn vào nút Lưu. Bài viết của bạn đã được gửi đi. Chúc các bạn thành công! MTO LƯU Ý: Chèn hình đại diện của blog bạn vào ô hình dưới đây. và xem trước phần thiết kế blog
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
mình có hình ảnh hướng dẫn cách tạo blog cho mấy ng bạn còn giữ mấy hình nè...bạn cho mình mail đi rùi minh send wa cho...ko năng kb lắm đâu...mail của mình là holyyuky@yahoo.com
lam ngoc trieu
Trả lời 15 năm trước
nick mình này : chang_ngoc_m3@yahoo.com add ..mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn những gì bạn chưa biết
nguyen dang phi
Trả lời 15 năm trước
tui cung dang can tim ne
Nguyễn Minh Châu
Trả lời 15 năm trước
Hi, chào bạn! 360 Blog đang rất lỗi và có thể bị bỏ trong thời gian rất gần đây, nên tốt nhất là ko lập nữa bạn ạ! bạn có thể dùng 360 Yahoo Plus - Blog của YahooVietNam, và search với từ blog việt, sẽ có nhiêu dịch vụ của vietnam cho bạn chọn đó ^^
MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
Trả lời 14 năm trước
Sử dụng Blogspot của google đi, có thể dùng với domain riêng của mình Của tớ này : http://dlfree.net
Nguyen Viet Dien
Trả lời 14 năm trước
đơn giản nhất là dùng blog www.blogspot.com, nếu muốn dùng yahoo blog thì vào www.360.yahoo.com rồi đăng ký theo các bước và đăng nhập