Khi tải ảnh từ mạng về máy, muốn thay đổi kích cỡ to lên để làm theme Blog thì làm thế nào?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất bạn nên tải ảnh có kích tước lớn chứ ảnh nhỏ bạn muốn làm cho lớn thì nó sẽ bị vỡ ảnh và không rõ, nếu bạn biết xử lý ảnh bằng những phần mềm chuyên nghiệp thì khỏi nói rồi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
1. Dùng Photoshop ma` kéo hình ra 2. Dùng PhotoZoom PRO, phóng to ảnh mà ko làm ảnh bị bể. MÌnh đang xài fiên bản PhotoZoom PRO 3.0.2 (có crack). thík thì mình gửi cho
Lê Hồng Đại
Trả lời 14 năm trước
Tải ảnh trên mạng về nếu bạn ko ko để ý sẽ tải đc anh kích cỡ rất bé, để tải đc những anh phù hợp với nhu cầu sử dụng có nhiều cách, minh nếu ra 2 cách bạn tham khảo. 1. vào vào google hoặc các site có công cụ tìm kiếm, chọn phần tìm kiếm nâng cao, đối với ảnh thì có các kích cở: ảnh cỡ nhỏ, cỡ trung bình, cỡ lớn... bạn chọn kích cỡ cho phù hợp. 2. khi bạn thấy hình ảnh nào thích bạn click vào ảnh đó thấy có dòng " xem đúng kích cỡ của ảnh" bạn click chuột vào dòng đấy nó sẽ hiển thị đầu đủ size của ảnh lúc đó bản tải về máy sẽ đc một bức anh đúng kích cỡ thật. Chúc bạn thành công!