Xin hỏi khi yêu có ai như mình không?

Co le tren doi nay chi co e ma thoi,e va ng ay chia tay khi bit dc rang trong long ng ay con ng cu(la tinh dau)vi ban than e wa iu ng ay nen cuoi cung da tha thu va tip tuc giu lien lac nhung chi tren danh nghia la tinh ban(vi e bit dc that ra cai ma ho ju lay chi la hoai niem nen cung co phan hoi tiec).bao nhiu ke hoach cho tuong lai cuoc song sau nay bon e cung da dinh san chi con cho o ng ay ma thoi va ja dinh cung da bit 2 dua nhung cuoi cung e da sai,long tu ti trong ng ay wa lon tinh cam chung e k vuot wa dc.no cu nhu the ma troi,long kiu hanh su cao ngao cung k cho e tim den va dong vien ng ay.cuoi cung den 1 ngay e bit dc ng ay da co ng khac(du ng ay 1 muc k phu nhan moi wan he nay)e dau don den tot cung moi hi vong cho doi deu sup do khi bit dc ban chat cua 1 con nguoi that su k the thay doi,e han ng ay den nhuong nao nhung van wa lai voi gd ng ay vi ho rat thuong iu e.tjan da wa e cung nguoi ngoai nhung ng ay van cu tim den e da rat wuyet tam de k cho bat ky co hoi nao du that long van con tinh cam lam.sau tjan e bit dc ng ma ng ay wen k fai dang dang hoang nen ng ay da sa nga,mat vic lam mat long tin cua moi ng va gd..Lai 1 lan nua tim den nhac lai wa khu va hua se sua doi va e da mem long jip ng ay tim vic,lam hoa voi moi ng,cu tuong khi te nga se lam ng ta thay doi nao ngo truoc e thi nhu vay nhung sau do van the loi noi va cach lam k jong nhau...e muon dien len vi k ngo 1 ng ma e tung iu la vay do sao?e k the tin dc e hoan toan k chap nhan dc su that nay?co phai ngay tu dau e da sai,da lam khi dat niem tin va tinh cam vao 1ng nhu the?e phia lam sao bjo?e nhu 1 ng chet duoi k tim dc cho 1 cai phao nao de co the dua vao....co phai khi "yeu"la nhu vay?
nguyen thanh nhut
Trả lời 15 năm trước
Tinh yeu cung giong nhu la 1 soi day vo hinh noi lien 2 trai tim lai voi nhau !nhung neu 1 ngay kia 1 trong 2 trai tim da ko con dap chung 1 nhip nua thi tu nhien soi day vo hinh ay se dut ...! Minh co 1 cau noi nay muon tang ban !"Khi duoc yeu hay yeu hon ca ban than minh ,khi dau kho vi tinh yeu hay khoc that lon va tu hoi lai long minh tai sao minh lai khoc ,khi da ko con tinh yeu nua hay nham mat lai va tu hoi trai tim minh dang muon gi !" chuc ban hanh phuc ..."hanh phuc" doi khi chi o xung quanh moi chung ta nhung cung ko biet da co bao nhieu nguoi da dung thoi gian ca cuoc doi minh de di tim cai ma ho cho la "hanh phuc !" nhung roi cung ko tim duoc !de roi chot 1 giay phut nao do ta ngoi nghi lai "that ra ta cung da tung tim duoc hanh phuc !"quan trong la co the giu duoc "hanh phuc !"mai thuoc ve minh hay ko ? [:)] co len ban nhe ...![;)]
nguyen van nam
Trả lời 15 năm trước
Đọc câu hỏi của chú cũng thấy tội, nhưng đừng quá căm phẫn mà chú gõ văn bản như bắn liên thanh thế nhá! Còn chuyện của chú, anh thấy chú yếu đuối và lụy tình quá! Anh tặng chú câu nói này " Người quân tử phong thái nên giản dị nhưng cốt cách phải kiêu sa" ( Câu này Khổng Tử nói riêng với anh thôi nhé). Đừng vì quá yêu một ai đó mà trở nên "hèn mọn" trong mắt họ. Theo anh, chú nên lạnh lùng một chút, trầm tĩnh một chút và ngang tàng một chút khi yêu! Để cho đối phương biết sự thất bại của mình nghĩa là ta đã thất bại gấp 2 lần.Chúc chú bình phục chấn thương để xỏ giày đá tiếp hiệp 2 nha!
pham huy huy
Trả lời 15 năm trước
sao mọi người dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm thế,hết đau khổ rồi đến than vãn,rồi xin lời khuyên,những việc làm đó làm mọi người thêm yếu đuối mà thôi.hãy tập trung vào công việc và xây dựng sự nghiệp cho mình đi.là con gái,tôi không ưa những người con trai(và cả con gái nữa) lụy tình và yếu đuối.trầm lặng một chút và sâu sắc một chút.tôi khâm phục những người"chờ chồng nghìn năm","thương vợ" hơn chúc vui
Nguyễn Thị Ngân Hà
Trả lời 15 năm trước
[font_6][size_3]Tôi cược với bạn là cùng lắm đến 30 tuổi bạn sẽ thấy những chuyện ngày hôm nay thật buồn cười và chẳng đáng phải hao tâm tổn sức đến vậy. Còn trẻ hãy sống vì những điều tốt đẹp hơn. Tình yêu cũng là một trong những điều tốt ấy nhưng đừng quá đặt nặng mà ảnh hưởng đến bản thân và cả những người xung quanh - những người luôn quan tâm đến mình.[:)][/size_3][/font_6] CHÚC MAY MẮN !