Cần mua manocanh tượng người mẫu bán thân

Mình sắp mở tiệm dịch vụ cưới ở Đồng Tháp, bữa giờ mình tìm mua manơcanh để lên mẫu trang phục cô dâu chú rể mà khu của mình toàn bán mấy loại rẻ tiền, nhìn đã xấu chưa nói tới chuyện mua. Bạn mình khuyên lên Sài Gòn mua mà mình không rành ở đây nên muốn hỏi mọi người ở đây có thể mua manơcanh loại tốt, chất lượng ở đâu? Nếu có giao hàng tỉnh luôn thì tốt quá, cảm ơn mọi người.

Huỳnh Kim Loan
Trả lời 9 năm trước

Ca của bạn sao giống mình quá, mình bên Tiền Giang, chỗ mình cũng tìm hoài không thấy ở đâu bán manơcanh hàng tốt cả. Đợt rồi mình lên Sài Gòn may sao tìm được chỗ anh Trường ở Nguyễn Đình Chiểu Q3. Ban đầu mình cũng ngại vì mình khách tỉnh, mua hàng xa không biết thế nào, nhưng ảnh tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình quá nên mình đặt hàng chỗ ảnh luôn. Hàng manơcanh mình coi rồi, chất lượng ok lắm. Lúc đóng gói để ship hàng ảnh làm kỹ lắm nhé, tránh va đập móp méo mà, hàng về chỗ mình tháo kiện đuối luôn. Bạn cứ tham khảo thử xem thế nào nhé, web bên anh Trường đây http://manocanhquangtruong.vn/

Hoàng Thương
Trả lời 9 năm trước

chào bạn

nếu bạn mua manocanh loai tốt và cao cấp thi vào wed size tuongnguoimau.com ,rồi chọn san pham,se giao hang tận nơi giúp ban