Bố mẹ em sắp ly dị :( giờ em phải làm sao , em không muốn điều này xảy ra một chút nào

Hữu Công
Trả lời 9 năm trước

Người lớn k biết bọn trẻ nghỉ gì. Ta chỉ biết buồn thôi
Sau này con ta k như thế, để trả lời cha mẹ ta đã làm

nguyễn hà
Trả lời 9 năm trước
Trước đây ba mẹ Chuột cũng định như vậy,Chuột đòi tự tử ,hai người đành bỏ chuyện li dị ,hiện nay sống cũng tạm cùng nhau .
Thu Hương
Trả lời 9 năm trước
nếu ba mẹ ly hôn mình sẽ vứt giấy ly hôn
Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

- Tôi xin hiến kế này:
- Khi ba mẹ bạn hỏi bạn "Ba mẹ ly hôn, con sẽ đi theo ai?" Bạn phải trả lời dứt khoát rằng "Con không đi theo ai cả, con sẽ đi vào trại mồ côi" tự khắc ba mẹ bạn sẽ bỏ ý định ly hôn.
- Phải biết rằng Ba hay Mẹ yêu quý con cái hơn bản thân mình.
Chúc may mắn.

MI Hoàng
Trả lời 9 năm trước
hay lang nge ho noi , va neu do la cah tot nhat thi hay hieu cho ho ban nhe"
Nhi Phương
Trả lời 9 năm trước
minh dong y voi cach cua Chuot Vo Doi do. nhung khi ba me khong ly hon nua thi ban phai la nguoi con ngoan, hieu thao va la cau noi soi day TC cua ba me, de ba me thay duoc vi ban ma hoa hop la dung dan nhe.
Tuấn Hùng
Trả lời 9 năm trước
Mình rất buồn cho bạn bạn hãy thẳn thắng nói chuyện vs họ đi nói cho họ biết những suy nghĩ của bạn nói là bạn rất sợ phải sống xa ba hoặc mẹ lúc nói phải khóc cho thật thương tâm nha bạn ,bạn hỏi họ ko cần bạn nữa sao . Nếu ko thành công thì bạn phải giả bộ bị trầm cảm nặg học hành sa sút lúc nào cũng khóc cứ thấy họ là bạn khóc. Thử đi cách này hay lắm nha bạn mình đã thử và đã thanh công cố lên nha bạn
Nguyễn Giang
Trả lời 9 năm trước
Ban thong cam nhung gi ma cha va me ban quyet .con ban cu lam tron bon phan cua minh la duoc .tot nhat la ban tim hieu li do tai sao lai phai lay hon.
Hoang Thai
Trả lời 9 năm trước
Đề nghị ba, mẹ ly thân (nếu họ chưa có người khác)... Bằng không phải chấp nhận thực tế, bạn hãy cầu chúc cho cha mẹ...khi lớn lên, có gia đình bạn sẽ hiểu và thông cảm cho họ. Trên thực tế, dù rất hiếm nhưng vẫn những cuộc đoàn tụ hoặc vẫn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau!
Nguyễn Thu Lan
Trả lời 9 năm trước
p hay ngj xem pa me pan chja tay vj ly do j ? No co sung dang de ly hon ko.