Tôi có 1 người bạn hiện đang bị ung thư máu. Mỗi lần đối diện với người bạn đó tôi lai ko biết phải cư sử sao cho phải. Giúp tôi với. hix

vu manh cuong
Trả lời 15 năm trước
Hãy cư xử với bạn ấy bình thường như bao người bạn khác của bạn. Dưng tỏ ra thương hại hay gì đó với bạn ấy. Càng lam như vậy bạn ấy càng buồn hơn thôi. Chúc bạn vui!
Vũ Đức Nhơn
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Bạn là một người bạn tối, Nếu có phương pháp khống chế bệnh của bạn bạn thì bạn có giúp bạn đó k? Nếu mà có thì mình sẽ giúp email & nick mình: ducnhon2203@yahoo.com ; ĐT: 0915540973.
Nguyen Van Thanh
Trả lời 14 năm trước
Hãy cw sử với bạn ấy thật tốt, hãy đọng viên bạn ấy, bệnh ung thư máu ko lay đâu, những lúc rảnh rỗi thì hãy trò chuyện với bạn ấy