Giúp mình với, có cách nào để níu kéo người mình yêu khi người đó nói chia tay ko?

Quynh Nga
Trả lời 13 năm trước

níu kéo để làm j liệu sau đó có hạnh phúc, sau khi níu kéo có quay lại với nhau thì tình cảm cũng ko bjo dc như lúc đầu, tốt nhất nó ra đi hãy để nó ra đi trong sự yên bình ko thù hận

bui minh hoang
Trả lời 13 năm trước

đừng níu kéo làm gì bạn ạ... nếu bạn là nử thì níu kéo bạn sẽ bị mắc bẩy họ ngay đó.nếu bạn chưa qhtd với người đó thì họ sẽ yêu cầu qhtd ngay...qhtd rồi họ sẽ quay lưng với bạn ngay...bạn sẽ mang một vết thương không bao giờ lành được.chưa kễ sau này bạn có bạn trai khác hay chồng của bạn yêu bạn thực sự thì bạn sẽ lấy gì để trao cho họ để đáp lại tình cảm của họ khi mình đã không còn gì hết.đừng nói với mình là thời bủi này không còn quan trọng chuyện mất hay còn.những người nói không quan trọng chuyện mất hay còn là người đó đang tự giối lòng mình đó.ai củng ít kỷ và tham lam cả bạn ạ.hãy suy nghỉ cho thật kỹ nhé...nếu bạn là nam thì hãy quên tất cả đi bạn ạ.vì có níu kéo lại được thì đó chỉ là tình cảm miển cưởng hoặc là lòng thương hại mà thôi.hai cái đó thì không phải là tình yêu thực sự.nếu bạn cho là mình nói sai thì hãy thử xem có đúng như lời mình nói không???...chúc bạn gặp nhiều may mắng...nếu thít thì bạn hãy liên hệ vào hoanglong3100@yahoo.com.vn

vu wuang thieu vuong
Trả lời 13 năm trước

minh cung nhu ban vay minh , co ay la ng tinh dau cua minh va dung ngay ky niem wen nhau 6 nam no nhu 1 ky niem dep nhat doi minh va gio day no da tro thanh 1 con ac mong ,co ay da noi loi chia tay cung voi 1 anh mat lanh lung vi minh da iu wa nhieu va chinh vi dieu do ma minh da kg co duong rut lui minh da liu keo co ay ....liu keo trong tuyet vong ....trong dau kho....gio minh kg bit phai lam ji va lam nhu the nao cho ngay mai, ngay mot va tuong lai...minh cung muon tim 1 nguoi ban giong hoan canh cua minh de cung nhau chia se ... neu ban muon co the add nich minh thieuvuong_dt08@yahoo.com

dau kho nhet trong tinh ie la ji loi chia tay ma kg bit duoc ly do

Nguyễn Nhài
Trả lời 13 năm trước

Ko nên níu kéo bạn à

Đôi khi hạnh phúc là biết cách buông tay những cái ko thuộc về mình

Nguyễn Ngọc Hân
Trả lời 13 năm trước

minh thay moi nguoi 1 cach song rieng nhung minh rat yeu nguoi do bit lam j bay jo ha ban

bui thi thanh tam
Trả lời 13 năm trước

ban co^' hoi ban gai la tai sao lai ct ban

neu ly do la do ban do tinh tinh cua ban hay zi doa lien wan toi ban ma ban coa the thay doi thi keu ban gai choa ban co hoi de sua sai neu ban gai ban con iu ban thi se chap nhan

con hok chiu thi.......... ban hiu ui doa

chuc ban may man

bui hung
Trả lời 9 năm trước

to cung nhu ban .yeu nguoi do dam sau va muon niu keo co ay.bang moi cach lam khien co ay co the tin tuong lai mjh nhu luk dau moi thu deu co the hay tin tuong vao ban than ban linh cua mjh

mot lan chung mjh chua du thi hai , ba lan de khi co ay that su hoi han thi thoi.

bui hung
Trả lời 9 năm trước

moi nguoi 1 quan diem ban ak.voi to thi yeu ai thi se iu het mjh va that long.mjh bit yeu la kho nhung vj tinh yeu se lam tat ca de cuu van voi mjh co ay la tat ca doi voi mjh