Con trai có thích con gái tấn công?Các bạn Nam giới cảm thấy thế nào khi có cô gái tấn công (ngỏ lời)?

SongHongKhaoSat
Trả lời 13 năm trước

Con trai tấn công hay con gái tấn công không quan trọng!

Mình thấy thường là con trai tấn công: Cái này không cần bàn nữa

Còn chuyện con gái tấn công con trai: Hết sức bình thường như cân đường hộp sữa. Bởi vì cậu con trai đó có thể là đã có ng yêu rồi, có thể là người con trai không hoặc chưa suy nghĩ sẽ tấn công người con gái kia, mà đang để ý tấn công người con gái khác.

Vậy nếu như cứ trông chờ con trai tấn công, thì người con gái mới có được hạnh phúc thì chờ đến bao giờ? Vậy hay hơn cả là gợi ý cho người ta tấn công mình, nếu như k ăn thua, thì kiên quyết "tấn công" để đấu tranh tìm hạnh phúc cho bản thân mình!

Con trai dễ xiêu lòng hơn con gái nên khi "cọc tìm trâu" thường thì có kết quả ngay, nếu như con trâu đó chưa có cọc, mà kể cả có cọc rồi vẫn có thể ...! Mình nghĩ con trai chỉ để ý đến người ta có thích mình hay không mà thôi để đi đến chung kết, chứ k quan trọng ai tấn công ai cả đâu!!!

Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc!

Bùi Hà
Trả lời 13 năm trước

Hjhj

Tui thích con gái tấn công bởi vì .............. tui ko bít tán gái . Giờ đang ế đây

Trịnh Văn Hiệu
Trả lời 13 năm trước

Không có gì phải ngạc nhiên cả, vì trên thực tế tâm lý con trai và con gái cũng không khác nhau nhiều. Nhưng do Việt Nam bị ảnh hưởng quá sâu về vấn đề tập tục tôn giáo nên, khi con gái nói lên điều mình muốn nói trước con trai thì cảm thấy lạ. Vấn đề quan trọng nhất vẫn là tình cảm mà bạn dành cho người ta thế nào nữa???

Choi Yunki
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà nói không thích thì là nói dối rồi ,nhưng nếu mà con gái chủ động tỏ tình thì tớ thấy cũng kỳ kỳ nhưng mà lại rất có cá tính đó nha ,những người con gái đó chắc cũng phải cam đảm lắm đấy .Nhưng tớ thấy cũng còn tùy thôi ,cá nhân từng người luôn có suy nghĩ và hành động riêng mà .

Nhưng nếu người "con gái tấn công" đó là bạn thì hãy cố gắng nha

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

đang chờ con gái tân công đây............vì mình ko biết cua gái

thaothaothaothao
Trả lời 13 năm trước

He he ... thi ra suy nghi cua may quí ong la như vay ha?? vay mai mot tui tân cong con trai ko so mắc cở rồi .vì điều này đã đươc cac quí ong phê chuan. thú thiêt có mây chang nhat như con thỏ,yêu người ta ma cứ ấp ớ dù phụ nử chung tôi đã bât đèn xanh từ lâu.riêng tôi lúc nào cũng thích tân công những cháng khờ,thấy zui zui.mấy anh chàng khua môi múa mép găp nhiêu chán chết va ko cả tin được.mấy chàng khờ dễ zụ hơn và co vẽ chung thuy hơn do

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thaothaothaothao

He he ... thi ra suy nghi cua may quí ong la như vay ha?? vay mai mot tui tân cong con trai ko so mắc cở rồi .vì điều này đã đươc cac quí ong phê chuan. thú thiêt có mây chang nhat như con thỏ,yêu người ta ma cứ ấp ớ dù phụ nử chung tôi đã bât đèn xanh từ lâu.riêng tôi lúc nào cũng thích tân công những cháng khờ,thấy zui zui.mấy anh chàng khua môi múa mép găp nhiêu chán chết va ko cả tin được.mấy chàng khờ dễ zụ hơn và co vẽ chung thuy hơn do

all bạn gái mà biết hết thì tốt quá...

Trả lời 13 năm trước

tuỳ người thôi đối đa phần các bạn trai thường thích được trình phục phái đẹp hơn nhưng đối với anh trang nhát gái thì con gái tấn công trước thì anh ta rất đỗi cảm ơn bạn đấy