Mất đời con gái vì chat và ham trai đẹp . Có đáng không các bạn ??? Có cập nhật thêm tin vụ khác liên quan đến chat

Vào cuối tháng 2/2009, trong những lần lên mạng chat, cô bé Ngô Thị T.Q., 14 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 8 một trường THCS ở TP Bắc Ninh tình cờ thấy một nickname ấn tượng liên tục nhảy vào làm quen. Với cách nói chuyện nhẹ nhàng, hóm hỉnh, chẳng mấy chốc cô bé đã tin tưởng bạn chat và đọc số điện thoại của mình cho người kia đến "giao lưu". Khi gặp mặt, Q. thực sự ấn tượng với ngoại hình của chàng trai, anh ta cao ráo, nói năng dễ nghe và đặc biệt ga lăng khi thường xuyên đưa cô đến những quán cà phê sành điệu để cùng chuyện trò, nghe nhạc. Thế nên mới chỉ gần một tháng quen nhau mà Q. có cảm giác như hai người đã thân thiết lắm. Cũng vì yêu bạn chat mà cô bé lơ là hẳn chuyện học tập ở trường, xao lãng việc nhà và chẳng đoái hoài gì đến cuộc sống xung quanh. Bố mẹ Q. cũng mơ hồ nhận thấy những thay đổi của con gái, nhưng vì bận công việc nên họ chưa kịp tìm hiểu rõ ràng. Cho đến suốt đêm 21/3 và cả ngày hôm sau, không thấy Q. về nhà nên bố mẹ em vội tá hỏa đi tìm. Qua tìm hiểu thông tin từ bạn bè của con, đồng thời qua nhiều nguồn, bố mẹ Q. đã phát hiện ra con gái mình đang "ăn nghỉ" tại nhà của một thanh niên tên là Trần Văn Lâm, 19 tuổi, trú tại khu 1, Đại Phúc, TP Bắc Ninh. Chỉ hơn một ngày ra khỏi nhà mà cô con gái của anh chị trông phờ phạc, thất thần như từng bị đày vào nơi nào vô cùng khổ ải. Gặng hỏi mãi Q. mới cho biết, em vừa bị người thanh niên tên Lâm kia làm nhục. Ngay sau đó, bố mẹ Q. đã đưa em đến Công an TP Bắc Ninh trình báo toàn bộ sự việc. Nhận được thông tin, lãnh đạo Công an TP đã chỉ đạo Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP Bắc Ninh làm rõ. Cậu thanh niên Trần Văn Lâm ngay sau đó được triệu tập. Tại cơ quan Công an, Lâm cho biết, việc anh ta và cô bé Ngô Thị T.Q. quen biết và "yêu" nhau qua mạng là sự thực. Hết cấp 3, Lâm không tiếp tục đi học và cũng chưa kiếm được việc gì làm. Hằng ngày anh ta chỉ quanh quẩn ở nhà và chat chít giết thời gian. Quá trình lên mạng, anh ta đã làm quen được với cô bé Q., cả hai nhanh chóng yêu nhau chỉ sau 1 tháng gặp gỡ. Ngày 21/3 vừa qua, Lâm mời cô bé đến nhà mình chơi để "ra mắt" bố mẹ và gia đình. Khoảng 20h ngày hôm đó, Q. có mặt ở nhà Lâm, lúc đó bố mẹ Lâm đang xem tivi. Sau một hồi chuyện trò, Lâm đưa Q. lên phòng riêng của mình trên tầng 2, và tại đây anh ta đã có quan hệ tình dục với cô bé. Lâm cho biết, cô bé ở lại nhà anh ta suốt đêm đó và cả ngày hôm sau. Buổi trưa, gia đình Lâm làm cơm trưa, và cô bé Q. cũng xuống ăn cùng gia đình anh ta. Chiều hôm đó thì Q. bị bố mẹ phát hiện khi đang "ngự" ở đây và lôi về... Khai tại cơ quan Công an, cô bé Ngô Thị T.Q. một mực cho rằng mình đã bị bạn chat Trần Văn Lâm làm nhục. Trong khi đó Lâm thì khăng khăng khẳng định anh ta làm thế là có sự đồng thuận của Q... Dù gì thì chuyện không hay kia cũng đã xảy ra, đồng thuận hay không thì Q. cũng đã mất đi sự trong trắng của cô bé đang tuổi lớn. Trần Văn Lâm đã bị bắt khẩn cấp và bị Công an TP Bắc Ninh khởi tố về tội giao cấu với trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, qua vụ án này cho thấy một điều, những bậc làm cha làm mẹ đã quá thờ ơ và vô trách nhiệm trong việc quản lý và định hướng cuộc sống cho con cái mình. Đối với bố mẹ Trần Văn Lâm, khi thấy một cô bé lạ mặt xuất hiện tại nhà mình vào buổi tối và ngủ lại đó với con trai mình, vậy mà họ lại không góp ý với con trai, không can thiệp, ngăn chặn ngay từ đầu để rồi xảy ra sự việc đáng tiếc. Điều đáng nói, tình trạng bố mẹ để con cái quan hệ yêu đương quá trớn ngay tại nhà xuất hiện ngày một nhiều trong thời gian vừa qua. Nhằm hạn chế những chuyện không hay đó, không gì hơn là chính các bậc phụ huynh phải chặt chẽ và quyết liệt hơn nữa trong việc quản lý, định hướng lối sống lành mạnh cho con cái mình
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
ĐÊM KINH HOÀNG CỦA CÔ BÉ 15 TUỔI Hôm đó, trên đèo Quy Hòa (thuộc KV2, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn) xảy ra một vụ hiếp dâm trẻ em với tính chất rất nghiêm trọng. Thủ phạm và nạn nhân trong vụ án này thông qua "chat" trên Internet vừa mới quen nhau đã dẫn đến hậu quả trên. Công an TP Quy Nhơn nhanh chóng bắt giữ thủ phạm sau một ngày điều tra truy xét. Đêm hãi hùng trên dốc Quy Hòa Khoảng 1 giờ ngày 17.3, một cô gái đi chân đất, trên người chỉ có chiếc áo ngắn hớt hải chạy vào Trường Dạy nghề Bình Định (đóng ở đường Quy Nhơn - Sông Cầu thuộc địa phận phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn) nhờ bảo vệ gọi điện thoại về nhà. Một lúc sau, vừa thấy người thân xuất hiện, cô gái òa khóc nức nở trước khi mặc quần (do người nhà mang đến) và theo họ ra về. Cô gái đó là N. (SN 1994), ngay sáng hôm đó được gia đình đưa đến cơ quan CA để báo cáo vụ việc xảy ra. Theo đó, tối 16.3, N. đang "chát" tại tiệm Internet Thiên Thanh (số 144 đường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn) thì có hai thanh niên đi xe đạp đến chở đi dạo. Một trong hai thanh niên đó tên Phú, N. vừa quen trên mạng và họ thường "chat" với nhau; người thanh niên còn lại, trên đường đi N. nghe Phú gọi là Hiếu. N. được Phú và Hiếu đưa đến Công viên Thiếu nhi (trước Trường Đại học Quy Nhơn) dạo chơi. Tại đây, Phú bảo Hiếu và N. ngồi chờ, Phú cưỡi xe đạp đi, một lúc sau quay lại bằng xe mô tô và đưa xe bảo Hiếu chở mình và N. đi chơi tiếp. N. không đồng ý đòi về nhưng Phú bảo lên nhà người thân trên đèo Quy Hoà lấy tiền rồi về luôn. N. tin thật nên đồng ý đi cùng. Khi đến đèo Quy Hòa, Phú bảo Hiếu dừng xe tại trụ điện số 28 (thuộc địa phận KV10, phường Ghềnh Ráng). Sau khi xuống xe, Phú kéo N. vào góc tối bên đường đòi quan hệ tình dục nhưng bị N. phản ứng quyết liệt nên Phú dọa đánh. Tuy vậy, N. vẫn tiếp tục giằng co, chống cự bằng nhiều cách nhưng cuối cùng vẫn bị Phú dùng sức mạnh để cưỡng hiếp. Lời khai của thủ phạm Trước nguồn tin nghiêm trọng trên, CA TP Quy Nhơn vừa cử cán bộ đưa N. vào Bệnh viện đa khoa tỉnh khám, xác định hậu quả vụ cưỡng hiếp, vừa tổ chức khám nghiệm hiện trường, nắm tình hình có liên quan đến vụ án. Kết quả, Bệnh viện đa khoa tỉnh xác định N. có dấu vết về quan hệ tình dục; tại hiện trường trinh sát thu giữ một chiếc quần dài, một chiếc quần lót và một đôi dép được xác định của N. Công tác truy tìm hai thanh niên tên Phú và Hiếu gặp nhiều khó khăn vì N. không biết gì thêm về hai đối tượng này ngoài tên gọi. Tuy vậy, điều tra viên đã thông qua mạng Internet, biết nội dung "trò chuyện" giữa Phú và N., qua đó biết được nickname của Phú và 6 thanh niên thường xuyên "chat" với y. Lần lượt xác minh 6 thanh niên đó, đến sáng 18.3, điều tra viên làm việc với người thứ 5 thì xác định được người thanh niên tên Phú có họ tên đầy đủ là Đinh Thế Phú - thường gọi Phú Heo (SN 1992, ở phường Trần Phú). Ngay trong buổi sáng 18.3, những chứng cứ cần thiết để chứng minh hành vi phạm tội của Phú Heo đã được điều tra viên thu thập đầy đủ và đến 10 giờ hôm đó, lệnh bắt khẩn cấp Phú được thực hiện ngay tại nhà của y. Qua lời khai của Phú, điều tra viên tiếp tục thực hiện lệnh bắt đối với Nguyễn Trung Hiếu - thường gọi Hiếu Rem (SN 1991, ở phường Lê Lợi) TP Quy Nhơn. Ngay sau khi bị bắt, hai đối tượng này đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, chiều 16.3, Phú Heo và Hiếu Rem đến quán cóc tại ngã tư Diên Hồng - Lê Lai để nhậu. Trong lúc ăn uống, Phú Heo bảo Hiếu Rem ngồi chờ để mình lên mạng hẹn bạn gái đi chơi. Một lúc sau từ tiệm Internet quay về, Phú Heo bảo N. đồng ý, hẹn 20 giờ 30 đến đón tại tiệm Internet Thiên Thanh. Đến hẹn, Phú Heo, Hiếu Rem đi xe đạp đón N. lên Công viên Thiếu nhi dạo chơi. Tại đây, Phú Heo bàn bạc với Hiếu Rem chở N. vào đèo Quy Hòa "chơi". Hiếu Rem đồng ý, bảo Phú Heo đi xe đạp về nhà để đổi lấy mô tô. Khi Phú Heo đổi được mô tô quay lại, đưa xe cho Hiếu Rem điều khiển chở Phú và N. lên dốc Quy Hòa. Mặc dù N. không chịu đi nhưng vì Hiếu Rem không dừng xe và Phú Heo nói dối đi lấy tiền nên N. phải đi theo. Khi lên đến đèo Quy Hòa, Phú Heo bảo Hiếu Rem dừng xe lại khu vực nhiều bóng tối và sau đó đã dùng sức mạnh cưỡng hiếp N. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Phú Heo bảo Hiếu Rem đến quan hệ tình dục với N. Nghe Phú Heo nói vậy, N. vùng dậy, không kịp lấy quần bị Phú Heo cởi ném gần đó, bỏ chạy xuống chân đèo, băng qua rừng bạch đàn và tiếp tục chạy gần 5 cây số nữa để đến được Trường Dạy nghề Bình Định nhờ gọi điện thoại về nhà. Sau khi N. chạy đi, Hiếu và Phú đi mô tô về, vào Bệnh viện đa khoa tỉnh ngủ. Hôm sau, Phú Heo và Hiếu Rem ai về nhà nấy cho đến khi bị CA TP Quy Nhơn bắt giữ, khởi tố ra lệnh tạm giam để điều tra xử lý vụ án.
phan ngoc tuyen
Trả lời 15 năm trước
[(*)] Minh thuc su khong hieu con gai thoi nay mac du ban than minh la con gai, các ban da khong coi trong ban than minh, song qua buong tha va rui sau nhung gi da gay ra la su an han cua chinh ban than. sao các ban ko nghi truoc nhung gi se say ra?khi yeu khong ai la hoi han the ma gio day minh thay nhieu nguoi yeu rui hoi han, vi sao the nhi ?
Trả lời 15 năm trước
con gái thì thi gai tu nguyện đưa thôi bất kể gái tre~ hay gia