Tôi muốn mua thuốc cai nghiện Bông Sen ?

Tran Tong
Trả lời 12 năm trước

Bắt đầu từ ngày 01.12.2011 Cty Dược phẩm Việt Hùng chính thức là nhà phân phối duy nhất toàn miền bắc sản phẩm thuốc cai nghiện Bông sen – là một sản phẩm thuốc cai nghiện duy nhất được Bộ Y Tế cấp phép – là một loại thuốc điều trị cai nghiện ma túy tại nhà, hiệu quả 100% sau 7-10 ngày. Để mua được sản phẩm chính hãng, không sợ hàng nhái hành giả hãy liên hệ với chúng tôi. Để kiểm tra tính chính xác của thông tin trên:

Cty Dược phẩm Việt Hùng địa chỉ 13/15 Kim Ngưu – Hai bà Trưng - HN.ĐT: 043.972.2297. Để mua được giá ưu đãi nhất từ nhà phân phối hãy liên hệ: A. Hoàng – ĐT: 0916.36.52.96