Quan hệ bên ngoài liệu có mang thai không anh chị giúp em với :(

[:(]chào tất cả anh chị... anh chị có thể giúp em với đc hok:(( thật sự h em rất hoang mang hok biết làm thế nào...:( em và bạn trai em quan hệ nhưng chỉ ở bên ngoài:( sau aos 2 ngày thì em có kinh...em rất lo lắng liệu em có thai không ạ??? anh chị giúp em nhé .! cám ơn nhiều lắm:(
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
ko sao đâu,chỉ ở bên ngoài chứ chưa vô trong mà,yên tâm đi
Trả lời 15 năm trước
Khi yêu nhau, thông thường bạn trai rất muốn gần gũi bạn gái của mình. Gần gũi nhau có rất nhiều mức độ. Mức đơn giản nhất là nhìn nhau, cầm tay nhau, hôn nhau. Sâu hơn nữa là sờ vào ngực của bạn gái và sờ vào bộ phận sinh dục của bạn gái. Hành động này không gây có thai nhưng nếu bạn sờ mạnh (như cho vào bên trong), có thể gây rách màng trinh hoặc gây nhiễm khuẩn vùng này. Do vậy, bạn gái có thể tránh để bạn trai đụng chạm quá sâu để tránh các nguy cơ này. Còn về việc có thai thì chỉ khi nào bạn trai có hành động giao hợp (tức là dương vật của bạn trai cho vào trong âm đạo của bạn gái) thì mới có khả năng có thai được bạn ạ. Hơn nữa bạn đã có KN nên khả năng có thai là không có đâu. Bạn đừng lo lắng quá nhé. Hãy tìm đọc thêm tài liệu về chăm sóc sức khoẻ sinh sản để tự trang bị thêm cho mình hiểu biết về vấn đề này bạn nhé.Chúc bạn luôn khỏe
Trần Thu Hòa check gia
Trả lời 15 năm trước
Chết chắc rồi bạn, dính chắc rồi :P; :) Thế kỷ nào rồi mà vẫn còn những người ngây thơ thế này nhỉ?
Tran van khoa
Trả lời 15 năm trước
khong sao dau. Nhung tu ngoai vao trong thi khong xa lam nen lan nay khong co thi lan sau vao trong se co em a.
Nguyễn Hải
Trả lời 15 năm trước
Tuy quan hệ bên ngoài nhưng nếu DV của bạn trai cọ xát gần cửa mình của bạn và có 1 ít tinh trùng "khỏe như vâm" vượt qua vòng cấm địa thì khả năng có thai vẫn có bạn à. Tuy nhiên sau đó bạn đã có KN lại rồi thì coi như "lượt đi" này đã không vấn đề gì. Nếu có đá "lượt về" thì các bạn nên cẩn trọng hơn để tránh phải lo lắng về sau. Tốt nhất dù trong hay ngoài, khi chưa muốn có baby thì các bạn cứ nhờ anh cao su giúp cho, vừa an toàn lại không phải lo lắng mỗi khi thể hiện tình cảm. Chúc 2 bạn hạnh phúc!
nguyen van uu
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi! lần sau hãy dùng bao cao su nhe! tốt đó
bibi
Trả lời 14 năm trước
Yên tâm đi không sao, e vẫn có kinh bình thường thì lo gì chỉ sợ muộn kinh mới lo chứ.
tran hong chuong
Trả lời 14 năm trước
bạn à!mình la con trai nhưng mình vẫn muốn khuyên bạn.cẩn thận vẫn hơn bạn à.nếu bạn còn trong trắng thì ban phải cố gắng mà giữ lấy.con trai ai khi yêu cũng muốn QHTD nhưng lúc lấy vợ lại muốn vợ mình trong trắng.bạn thấy vô lý k?vô lý nhưng đó là sự thật.bạn nên âu yêm ở một giới hạn thôi.nếu không bạn sẽ k giữ đc đâu.chúc bạn hp.
Nguyễn Đức Hậu
Trả lời 14 năm trước
Hic.... quan hệ bên ngoài là quan hệ như nào....
botay
Trả lời 14 năm trước
ban quan he lau chua neu sau 2 ngay co kinh thi ban nen di mua thuoc ngua thai lien thi ko sao chu ko phai ngoai la ko co con dau khi quan he nguoi phu nu se ra chat nhon nhung chat do khinguoi con trai co xuat tinh ngoai thi la em co neu luc quan he xong nen di tam thi se ko sao chuc ban nhieu may man