Em đang lo lắm ạ, có ai giúp em với !

Chuyện là thế này ạ, em và bạn gái vừa mới quan hệ với nhau cách đây 2 hôm, có dùng bcs, hôm đó cũng là ngày vừa sạch kinh của bạn gái em ( bạn em có kinh nguyệt không đều), lúc quan hệ em có rút ra xem 2 lần, và mỗi lần đều thấy bao hơi xê dịch về phía đầu dương vật em 1 chút ( cỡ 0,5- 0,7 cm), em có kéo lại và tiếp tục, lúc đó em có gần xuất tinh 2 lần nhưng ngưng tí và kiềm lại ( dv vẫn trong âm đạo ),khi xuất tinh em có kéo ra và xuất tinh ngoài ( tinh dịch vẫn ra trong bao), đợi 1p sau em lột bao ra thì thấy phần gần gốc dương vật có ẩm ướt ( em không biết là do lúc xuất ra thì tinh dịch hơi nhiều và tràn ra ngoài hay là dich nhờn của em do hưng phấn khi quan hệ nữa mà phần gốc đó ướt). em giả sử nếu lúc quan hệ ( tuy bao không có tụt ra, cũng không xuất tinh khi còn trong âm đạo) nhưng nếu tuột cỡ ít như vậy, nhưng chưa xuất tinh, thì dịch nhờn hưng phấn có theo đó mà tràn ra ngoài làm bạn gái em có thai hay không? ( do lúc xuất rồi em rút bao ra thấy chỗ gần đó ướt, sợ tràn lúc quan hệ dù chưa xuất tinh, em thấy lo lắm ạ), mong các bác sĩ tư vấn, ban gái em có nguy cơ không? em cám ơn ạ ( sợ khi lúc quan hệ có kìm lại vài lần tinh dịch rỉ ra rồi theo 0,5cm tuột đó tràn ra thôi, với em đeo cái bao cũng không quá chặt( có lẽ không vừa kích cỡ, nhưng cũng không lỏng đâu ạ), ai trả lời giúp em với ạ , bcs em dùng đã kiểm tra kĩ, không có rách hay thủng j cả, chỉ là nó ko được bó sát vào dv lắm nên lúc qhe nó có tuột lên cách góc dv cỡ chưa tới 1cm, em sợ dịch nhờn rỉ ra ngoài thôi ạ, hix!

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

2 Bạn quan hệ sau khi hết kinh như vậy là rơi vào ngày an toàn rồi, chắc chắn ko có thai đâu, yên tâm nhé, sau sạch kinh dù xuất vào trong cũng ko có thai, còn những ngày ko an toàn thì 2 bạn nên cẩn thận nhé, chọn bcs loại vừa để tránh rủi ro nhé

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

2 Bạn quan hệ sau khi hết kinh như vậy là rơi vào ngày an toàn rồi, chắc chắn ko có thai đâu, yên tâm nhé, sau sạch kinh dù xuất vào trong cũng ko có thai, còn những ngày ko an toàn thì 2 bạn nên cẩn thận nhé, chọn bcs loại vừa để tránh rủi ro nhé

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

2 Bạn quan hệ sau khi hết kinh như vậy là rơi vào ngày an toàn rồi, chắc chắn ko có thai đâu, yên tâm nhé, sau sạch kinh dù xuất vào trong cũng ko có thai, còn những ngày ko an toàn thì 2 bạn nên cẩn thận nhé, chọn bcs loại vừa để tránh rủi ro nhé