Quan hệ nhiều thì âm đạo có bị giãn ra không?

Có phải là khi quan hệ nhiều thì khiến âm đạo giãn ra không?

Như vậy có làm giảm bớt sự cọ sát với dương vật không ạ? Hôm trước bạn gái em nói: "Sao em không thấy cảm giác gì cả, chỉ biết là anh cho vào thôi hay la do em mệt nhỉ" Trạng thái của phụ nữ khi lên tới khoái cảm như thế nào chị nhỉ ? Chị có thể diễn tả giúp em được không?

 |  Xem: 30.972  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 08/09/2011 - 22:50  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Bạn đang muốn tìm hiểu về ảnh hưởng của việc quan hệ tình dục nhiều tới độ co giãn của âm đạo và từ đó ảnh hưởng tới khoái cảm của người phụ nữ. Đồng thời bạn cũng quan tâm tới các biểu hiện của người phụ nữ khi đạt được cảm giác hưng phấn.Chúng tôi xin trao đổi cùng bạn về vấn đề này nhé!

Trong các lần hai bạn quan hệ tình dục có khi nào bạn gái bạn có đạt được khoái cảm không? “Không thấy cảm giác” mà bạn gái bạn nói với bạn cụ thể là cô ấy không thấy cảm giác gì? Bạn đã bao giờ trao đổi với bạn gái về mong muốn của cô ấy (về cách thức kích thức, thời điểm quan hệ, địa điểm làm chuyện ấy, tư thế quan hệ…) khi hai bạn gần gũi nhau không? Khi bạn gái bạn đạt được khoái cảm, bạn nhận thấy cơ thể hay nét mặt cô ấy có sự thay đổi như thế nào? Bạn có biết tình trạng sức khoẻ của bạn gái khi quan hệ tình dục là như thế nào hay không? Liệu cô ấy có sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục hay không?

Bạn biết không, âm đạo của người phụ nữ là một khoang rỗng có độ dài khoảng 8-10 cm. Thành âm đạo được cấu tạo bởi các lớp cơ có độ đàn hồi rất lớn. Âm đạo của người phụ nữ có thể giãn ra khi dương vật xâm nhập vào trong, độ co giãn của âm đạo còn lớn tới mức có thể chứa được em bé trong quá trình sinh nở. Sau khi thành âm đạo giãn nở hết mức, nó lại có khả năng tự co lại như kích thước ban đầu. Bởi vậy không có trường hợp bạn gái quan hệ tình dục nhiều sẽ làm cho âm đạo giãn rộng và giảm bớt sự cọ sát với dương vật như điều bạn lo lắng trong thư. Các yếu tố ảnh hưởng tới mức độ hưng phấn, sự khoái cảm của bạn gái trong quá trình quan hệ tình dục khá đa dạng. Nó có thể liên quan tới tâm trạng của bạn gái (sự lo lắng, không thoải mái), thể trạng (cơ thể mệt mỏi, sức khỏe yếu), cách thức quan hệ tình dục (thời điểm quan hệ, cách thức kích thích, địa điểm làm chuyện ấy…). Bạn có thể thử trao đổi với bạn gái bạn để tìm hiểu xem trong các lần khác khi cô ấy không cảm thấy mệt cô ấy có đạt được hưng phấn không và cùng cô ấy lựa chọn thời điểm quan hệ tình dục phù hợp khi cô ấy không bị những mệt mỏi về mặt cơ thể chi phối nhé. Đồng thời bạn cũng có thể tìm hiểu cách thức quan hệ tình dục mà cô ấy mong muốn để có thể làm tăng hưng phấn và khoái cảm tình dục của bạn gái. Trong trường hợp bạn đã thực hiện điều này mà bạn gái vẫn không thấy có khoái cảm hay hưng phấn tình dục thì có thể nghĩ đến tình huống cô ấy bị lãnh cảm. 

Bạn biết đấy, những biểu hiện của người phụ nữ khi đạt khoái cảm ở các phụ nữ là không giống nhau. Có những phụ nữ khi đạt được hưng phấn cơ thể có sự co thắt cơ âm đạo, dịch nhờn tiết ra nhiều, ngực cương cứng, cơ thể nóng dần lên… Tuy nhiên, đó không phải là biểu hiện chung của tất cả các bạn gái khi đạt được khoái cảm. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với bạn gái để hiểu rõ cảm giác của cô ấy khi hai bạn quan hệ tình dục.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Ngày gửi: 08/09/2011 - 23:05
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
Quảng cáo