Xuất tinh bằng mệng vào âm đạo liệu có thai hay không?

bạn trai mình khi xem phim sex xong thì có ý ''giỡn'' với mình lúc mình đang ngũ. khi tỉnh dậy thì lúc đó vẫn không kiềm chế được. Anh ấy đã dùng lưỡi liếm vào trong âm đạo của mình. Mình lo qua,may là khi anh ấy nằm đè lên thì tụi mình vẫn còn mặt quần áo. Liệu làm như vậy sẽ có thai hay không? giúp mình với 

 |  Xem: 5.062  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 12/06/2011 - 20:38  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào bạn

Như vậy chắc chắn ko có thai đâu bạn yên tâm nhé, khi nào quan hệ dương vật xuất tinh vào âm đạo ko dùng biện pháp tránh thai nào mới có thai.

Tránh thai được nhưng vẫn có thể bị bệnh lây truyền

Theo lẽ thông thường, đa phần sẽ nghĩ rằng quan hệ bằng miệng là an toàn song thực chất nó chỉ có thể phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn chứ không tuyệt đối ngăn ngừa sự lây lan của các căn bệnh lây lan qua đường tình dục.

Bạn nên biết, vẫn có 1% khả năng lây nhiễm HIV/AIDS và 75% khả năng gây ung thư vòm họng.

Một nghiên cứu mới của Đại học Johns Hopkins tại bang Maryland, Mỹ đã cho thấy rằng một loại virus phổ biến ở cơ quan sinh dục có tên là HPV (papillomavirus) trước nay được biết là nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung, và hiện nay lại gây thêm một loại ung thư cổ họng (vùng nằm giữa hầu và ngạc mềm).

Họ đã chỉ ra loại virrus HPV phổ biến - HPV 16 thường chiếm 72% các khối u. Những người mắc virus HPV trước đây có nguy cơ bị ung thư cổ họng cao gấp 32 lần.

Vì vậy, để đảm bảo tính an toàn của quan hệ tình dục bằng miệng, trước tiên, tránh quan hệ với bạn tình khi có dấu hiệu bất thường ở “cậu nhóc” hay “cô nhóc” như rạn da, mụn nhọt, lở loét hoặc miệng và vùng xương chậu có những dấu hiệu không bình thường.

Biện pháp thứ hai là sử dụng bao cao su hoặc màng chắn miệng. Các chuyên gia gợi ý cho bạn những loại bao cao su hoặc màng chắn miệng có hương thơm hoặc mùi vị thường sẽ kích thích giao hợp. Bạn cũng nên lưu ý tới việc giữ gìn vệ sinh và thật nhẹ nhàng trong giao hợp

Khi giao hợp bằng miệng, nam giới nên tránh việc xuất tinh trong miệng bởi nó giúp tránh nguy cơ lây lan các bệnh.

Ngày gửi: 12/06/2011 - 20:42
Lời cảm ơn 4 điểm
Cảm ơn câu trả lời của huyentrinh2015. cám ơn bạn nhiều nhé
Chuyên gia

Chào em!

          Như em đã biết, quá trình thụ thai chỉ có thể diễn ra khi có hiện tượng tinh trùng gặp gỡ với trứng. Trong trường hợp vẫn mặc quần áo thì không thể có khả năng thụ thai. Tuy nhiên, trường hợp của em không rõ ràng việc có giữ nguyên quần áo trong suốt quá trình hay không nên rất khó có câu trả lời chính xác dành cho em.

          Vì thế, để giải tỏa những băn khoăn của mình, em có thể gọi điện đến Tổng đài Tư vấn AZ 1900.6899 để trao đổi trực tiếp với chuyên gia tư vấn về sức khỏe sinh sản - sức khỏe tình dục em nhé!

Ngày gửi: 12/06/2011 - 20:55
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo