Cách giảm ham muốn tình dục???

Em năm nay 20t ,em bị chứng Ham muốn tình dục Nhưng em chưa quan hệ với ai cả. Vậy làm cách nào làm giảm ham muốn đó nhưng không hại đến sức khỏe. Em không muốn Lập gia đình hay có bạn gái gì cả  . Nếu làm mất đi sự ham muốn  thì càng tốt thí dụ như khi 1 một người con gái đẹp khỏa thân trước mình thì mình cũng không có cảm giác gì thì quá Ok ( Như thái giám là chuẩn nhất  ).

Đừng khuyên em gì cả Hay trả lời thẳng câu hỏi của em !!!

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Ăn gì để... giảm ham muốn tình dục?

Bên cạnh số đông tìm cách tăng khả năng sex, một số người lại cần giảm nhu cầu này. Họ nên ăn nhiều đậu phụ và tránh hành tỏi, ớt...

Ảnh minh họa.

Nhiều người mong muốn qua cách ăn uống có thể tăng cường sinh lực, nhưng cũng có trường hợp cần phải “giảm nhiệt chuyện ấy” để đảm bảo sức khỏe hay yêu cầu cuộc sống. Bên cạnh đọc sách, chơi thể thao, nghiên cứu… thì ăn uống đúng cách là phương pháp làm giảm ham muốn hữu hiệu.

Đầu tiên phải kể đến những thực phẩm nên ăn, đó là các món làm từ nguyên liệu đậu nành như: đậu phụ, đậu phụ chưng tương, canh đậu phụ nấu với hẹ, đậu phụ sốt cà chua, tào phớ nước đường, sữa đậu nành…

Trong danh sách thực phẩm không nên ăn các món có nhiều gia vị tiêu, hành, ớt, tỏi vì chúng làm cho cơ thể tăng cường ham muốn. Chẳng hạn như chất allicin có trong tỏi giúp máu lưu thông tốt. Trong khi đó, quá trình “cương cứng” đòi hỏi cung cấp nhiều máu.

Hành cũng làm tăng cường ham muốn, đó là lý do các món chay thường thay hành bằng kiệu hoặc bỏ hẳn gia vị này. Các món có nhiều gia vị nên tránh gồm: cà ri dê, gà hấp hành, bánh mì bơ tỏi, rau muống xào tỏi, cơm chiên tỏi, gỏi gà trộn hành tây, lẩu Thái…

Cần nhớ, bên cạnh tránh ăn các món này còn phải bỏ cả thói quen ăn gia vị sống như ăn ớt trái, tỏi tép, hành ướp lạnh…

Quý ông nên tránh xa tạm thời các loại thịt bò, heo, gà… vì đây là những chất góp phần làm cho cơ thể sung mãn. Đàn ông thường ít ăn trái cây nên ít thấy công dụng “điều binh khiển tướng” của nó.

Nhưng nếu bạn là người thích ăn trái cây thì không nên dùng chuối vì trong chuối có nhiều kali, magiê, vitamine B6, là nguyên liệu tạo ra kích thích tố nam. Trong quá trình “kiêng khem”, cũng không được dùng chocolate vì chất này làm tăng hưng phấn.

Lương y Đinh Công Bảy, Hội Dược liệu TPHCM, nói về một sai lầm trong ăn uống của dân gian, người ta thường cho rằng rau răm diệt dục nhưng thực tế nó không có công dụng này. Nếu ăn rau răm với trứng vịt lộn rau răm, miến gà, gỏi tôm thịt… thì quý ông vẫn “nhu cầu cao” như thường.

TheoSức khỏe&Đời sống

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Bên cạnh số đông tìm cách tăng khả năng sex, một số người lại cần giảm nhu cầu này. Họ nên ăn nhiều đậu phụ và tránh hành tỏi, ớt...

Nhiều người mong muốn qua cách ăn uống có thể tăng cường sinh lực, nhưng cũng có trường hợp cần phải “giảm nhiệt chuyện ấy” để đảm bảo sức khỏe hay yêu cầu cuộc sống. Bên cạnh đọc sách, chơi thể thao, nghiên cứu… thì ăn uống đúng cách là phương pháp làm giảm ham muốn hữu hiệu.

Nếu muốn giảm ham muốn tình dục, nên ăn nhiều đậu phụ

Đầu tiên phải kể đến những thực phẩm nên ăn, đó là các món làm từ nguyên liệu đậu nành như: đậu phụ, đậu phụ chưng tương, canh đậu phụ nấu với hẹ, đậu phụ sốt cà chua, tào phớ nước đường, sữa đậu nành…

Trong danh sách thực phẩm không nên ăn các món có nhiều gia vị tiêu, hành, ớt, tỏi vì chúng làm cho cơ thể tăng cường ham muốn. Chẳng hạn như chất allicin có trong tỏi giúp máu lưu thông tốt. Trong khi đó, quá trình “cương cứng” đòi hỏi cung cấp nhiều máu. Hành cũng làm tăng cường ham muốn, đó là lý do các món chay thường thay hành bằng kiệu hoặc bỏ hẳn gia vị này. Các món có nhiều gia vị nên tránh gồm: cà ri dê, gà hấp hành, bánh mì bơ tỏi, rau muống xào tỏi, cơm chiên tỏi, gỏi gà trộn hành tây, lẩu Thái… Cần nhớ, bên cạnh tránh ăn các món này còn phải bỏ cả thói quen ăn gia vị sống như ăn ớt trái, tỏi tép, hành ướp lạnh…

Quý ông nên tránh xa tạm thời các loại thịt bò, heo, gà… vì đây là những chất góp phần làm cho cơ thể sung mãn. Đàn ông thường ít ăn trái cây nên ít thấy công dụng “điều binh khiển tướng” của nó. Nhưng nếu bạn là người thích ăn trái cây thì không nên dùng chuối vì trong chuối có nhiều kali, magiê, vitamine B6, là nguyên liệu tạo ra kích thích tố nam. Trong quá trình “kiêng khem”, cũng không được dùng chocolate vì chất này làm tăng hưng phấn.

nhica98
Trả lời 12 năm trước

Nếu diệt được dục thì bạn đã chứng quả thánh ALAHAN rồi cho nên con người chúng ta có nhu cầu tình dục. manh hay yếu thì tuỳ thể trạng và cách ăn uống. đức phật đã dạy nên tránh ăn ngũ vị tân là: hành , tỏi , nén , riềng, kiệu. những thứ đó nó làm ta dễ nóng và dục ham muốn mạnh. bạn nên học ngồi thiền để giữ tâm trong sạch và dùng tinh khí để chuyển thành sức mạnh bạn vào google tìm đọc suối nguồn tươi trẻ rất hay. chúc thành công

loan nguyễn
Trả lời 11 năm trước

ăn cao trăn làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới, hoặc thịt trăn cũng có thác dụng tương tự

loan nguyễn
Trả lời 11 năm trước

CAO TRĂN HOẶC THỊT TRĂN LÀM GIẢM SINH LÝ ĐÀN ÔNG ĐÓ BẠN