Xx... co' vi tri' the' nao` voi' 1 boy hoac 1 gi rl

vietnam
Trả lời 15 năm trước
Tình dục thì lúc nào cũng quan trọng trong hôn nhân [:)]. Đối với người Việt Nam thì từ "tình dục" luôn được dùng một cách rất thận trọng và coi đó là một vấn đề rất tế nhị, kín đáo. Ngay cả các bậc cha mẹ, những người lớn tuổi không bao giờ chủ động nói chuyện với con cái về vấn đề này. Nhưng tình dục vốn là bản năng và khi cơ thể phát triển thì tình dục còn là một nhu cầu, nhu cầu đó cũng quan trọng như những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống. Vì vậy, các vị thành niên cũng cần phải có sự hiểu biết, có kiến thức về tình dục để tránh dẫn tới những hậu quả đáng tiếc do tò mò, do không hiểu biết về tình dục. Khi nói đến tình dục, hầu hết ai cũng nghĩ rằng, tình dục có nghĩa là giao hợp. Nhưng theo tổ chức Y tế Thế giới thì giao hợp chỉ là một hình thức của tình dục. Tình dục là tất cả những gì mà hai người làm cho nhau để thoả mãn nhu cầu tình cảm và sinh lý của con người, bao gồm những hoạt động, cử chỉ như: âu yếm, vuốt ve, ôm, hôn, kích thích, động chạm vào thân thể... Vấn đề quan trọng là, mỗi người phải biết chờ đợi đến khi họ đã sẵn sàng cho quan hệ tình dục. Một số người có cảm giác rằng, họ đã sẵn sàng cho quan hệ tình dục sớm hơn những người khác. Trong khi một số người khác thì cảm thấy rằng, họ đã sẵn sàng, nhưng họ chọn chờ đợi. Chờ đợi là một sự chọn lựa và nó có thể được thưởng xứng đáng. Chờ đến khi cả hai người cảm thấy thoải mái, cảm thấy đủ lớn khôn và sẵn sàng chịu trách nhiệm tình cảm của bản thân là rất quan trọng. Nhiều người chọn cách chờ đến sau khi kết hôn mới quan hệ tình dục. Điều này tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt cho đôi vợ chồng. Nếu bạn có dự định quan hệ tình dục trước hôn nhân, bạn phải nhớ chắc là cần phải quan hệ tình dục an toàn. Tình dục là một nhu cầu sinh lý tự nhiên của mỗi người. Khi đến tuổi dậy thì, các bạn trai đã có hiện tượng xuất tinh, bạn gái đã xuất hiện kinh nguyệt, điều này có nghĩa là bộ máy sinh dục đã đi vào hoạt động, có khả năng tình dục và sinh sản. Với lứa tuổi vị thành niên thì đây là giai đoạn mà cơ thể đang có nhiều sự biến đổi và phát triển, nhất là cơ quan sinh dục. Vì vậy, nếu có quan hệ tình dục ở lứa tuổi này thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của bạn, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tại đường sinh dục. Thực hiện hành vi tình dục khi chưa có sự hiểu biết về nó dẫn đến có quan hệ tình dục không an toàn sẽ có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục... Việc quan hệ tình dục ở lứa tuổi vị thành niên không những chỉ ảnh hưởng về sức khoẻ, mà nó còn ảnh hưởng tới sự phát triển tâm lý, khiến bạn trở nên mất niềm tin, lo lắng, sợ hãi... Từ đó sẽ ảnh hưởng tới khả năng rèn luyện và thu nhận kiến thức của bản thân và cuối cùng là ảnh hưởng tới tương lai của chính bạn. Vì vậy, tất các vị thành niên không nên có quan hệ tình dục quá sớm khi sự chuẩn bị về thể chất và tâm lý chưa sẵn sàng. Theo lời khuyên của giới y khoa thì bạn không nên có quan hệ tình dục trước tuổi 20. Cả bạn nam và bạn nữ, các bạn nên dành điều thiêng liêng đó với người mà bạn yêu thương mà người đó đã được gia đình và pháp luật chấp nhận. Điều đó có nghĩa là, bạn chỉ nên có quan hệ tình dục khi bạn đã kết hôn.
Phạm Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
xxx..Có vị trí rất quan trọng đối với 1boy và 1girl vì nó cho chúng ta biết về tâm sinh lý giới tính của cả hai phái. Nhưng quan trọng nhất chúng ta cần phải hiểu là xxx là gì. Có nhiều loại xxx có loại tốt và có loại không tốt. Nếu B&G đã được pháp luật công nhận là một chủ thể thì việc xxx là hết sức quan trọng nó đánh dấu cho một bức ngoặt, một cuộc sống mới, một sự nghệ thuật cần được thay đổi thường xuyên và khám phá thường xuyên. Nó còn là sự duy trì nòi giống của loài được gọi là con người. Nhưng có loại xxx không tốt đó là: Quan hệ trước vị thành niên, quan hệ khi chưa được pháp luật cho phép, quan hệ với những người đồng giới. Nó là loại xxx mà xã hội đang lên án và mọi người cần phải loại bỏ nó. Thế nhưng xã hội hiện tại ngày nay lại đầy rẫy những loại xxx như vậy với những cô cậu còn trong độ tuổi 9x đã biết thế nào là nhà nghỉ thế nào là hotel, biết dùng thuốc tránh thai như thế nào biết nơi nào là nơi để phá thai, biết dùng thuốc loại nào để kích thích. Với những dân đồng tính hàng đêm tụ tập tại các vũ trường, nhà nghỉ, công viên, các nơi công cộng để nhằm tìm được cái để thỏa mãn cái xxx cho mình mà không biết mình đang reo rắc các căn bệnh thế kỷ cho xã hội. Hic