Minh muon hoi:neu quan he bang cua sau thi co kha nang co con ko?

minh da co ban trai.minh chua tung quan he.anh ay bao minh neu quan he bang cua sau thi khong the co con.nhu vay co dung ko ?
Nguyen Duc
Trả lời 15 năm trước
[size_4]nguy hiem lăm ban a.Là con gái phải biết giữ mình đến ngày cưới chứ,con trai thời nay khó lường trước lắm,không ai biết trước chuyện gì sẽ xãy ra cả.Hãy là chính mình[/size_4][:(]
Trả lời 15 năm trước
[i][b]nghe gê quá,không làm nhé kẹo ngọt [;)][;)][;)][/b][/i]
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Hehe.[:))][=))]. Đúng thế. QH bằng cửa sau thì o thể có con và còn 1 ưu điểm nữa. Đó là bạn o bao giờ bị táo bón.[:))][=))]
PHAN THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
KO SAO DAU HI HI HI HI HI HI
Bui Hong Kien
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]SANG_SYTYN[/b] KO SAO DAU HI HI HI HI HI HI[/quote] Quan he bang cua sau thi se khong co con! nhung se mac nhieu binh ! nhu: viem duong tiet lieu! hau mon bi rach vi khuan se theo do vao va se gay viem nhiem! se bi loi` rom hau mon! vi hau mon tan vi khuan
trn van duc
Trả lời 15 năm trước
[:D]hj` hj`......... mjnh nghj la neu nhu ma ban quan he bang cua sau thj hok the co san? pha^m? dc da^u mjnh nghj la` no chj mang y' nghja~ sang? khpaj tho^j
keo ngot
Trả lời 15 năm trước
mình bít hỏi câu này hơi kì cục một tẹo nhưng thực sự là mình rât nuốn bít câu trả lời!
Nguyen Quang Minh
Trả lời 15 năm trước
Không có con dâu không phai lo, tuy nhien khong tot dau
levanphuc
Trả lời 15 năm trước
không có con đâu bạn ạ nhưnng mà có người hỏi những câu hỏi thú vị như thế này thì cuộc sống nó mới thú vị được chứ
TRẦN TRUNG DŨNG
Trả lời 15 năm trước
thông tin trên mạng nhiều lắm bạn có thể thấy được 390000000 thứ bệnh từ đó đấy chúc bạn giữ gìn(BOI HÀ THÀNH)[#:-S]