Con gái thì có màng trinh vậy thì màng trinh của con trai thì nằm ở đâu?

Làm thế nào để người con trai hấp dẫn được người con gái một cách nhanh nhất.
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Con trai thì lấy đâu ra cơ chứ,,,, [:-*][:-*]
dam van tuyen
Trả lời 16 năm trước
có đấy bạn ah
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Màng trinh của con trai ở cái đó đó...[:D] Ngại quá!!!
nangthuytinh
Trả lời 16 năm trước
hic.van de lan dau tien tui nghe thay.co le la ko co dau.
Nguyen Duc
Trả lời 16 năm trước
[size_4]Thật ra thì có đó.Bạn hãy hỏi xe người bạn trai đó(nếu câu hỏi này là của bạn gái) co trả lời chân thành không thì biết liền à.Ở SG hay đô thị thì con trai hầu như dễ bị ảnh hửong hay nhậu say là hay đi kiếm....lắm(mình không vơ đũa cả nắm). Muốn hấp dẫn con gái nhanh nhất (nhưng phải đặt mục đích là yêu suốt đời chỉ mình người con gái đó)là phải chân thàn từ lời nói,lo lắng,chăm sóc.Yêu chân thành lúc nào cũng sẽ được người con gái yêu lại(đó là ý kiến của mình),còn nếu bạn muốn biết chính xác chỉ còn cách là hỏi chính những người con gái khác.Chúc bạn vui!!!!!!!!![;;)][/size_4]
Trương Thanh Liêm
Trả lời 16 năm trước
Thân đàn ông con trai làm gì có cái này! Nhưng muốn có người yêu hay ông xã thì chọn những người đàn ông có tính tình phóng khoáng, biết chăm lo cho người khác, không ngại khó không ngại khổ, không bê tha nhậu nhẹt bù khú, không gái ghiết, coi trọng tình yêu, biết chia sẽ cho người yêu hay vợ. Người đó là tôi nè! Tôi đã có vợ!
nguyen linh giang
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hanggiadung[/b] Thân đàn ông con trai làm gì có cái này! Nhưng muốn có người yêu hay ông xã thì chọn những người đàn ông có tính tình phóng khoáng, biết chăm lo cho người khác, không ngại khó không ngại khổ, không bê tha nhậu nhẹt bù khú, không gái ghiết, coi trọng tình yêu, biết chia sẽ cho người yêu hay vợ. Người đó là tôi nè! Tôi đã có vợ![/quote] [red][blue]nếu nói như bạn vậy người con trai không đi chơi ............. thì làm sao biết con gái còn hay mất chứ ???[:-/] mà mình không quơ đũa cả nắm con trai mà chưa đi chơi cưới vợ về thì coi chừng đi chơi còn ác hơn những người đi rồi đấy ! [:-P][:D]
le truong giang
Trả lời 16 năm trước
ohoh.cqau hi van de nay cung hay,nhung theo minh thi con trai lam gi co thu ay dau.tui noi thiet do
tran tung
Trả lời 16 năm trước
mình nghĩ là có mà.ở đầu dương vật có 1 dây màu đỏ nối với bao quy đấu.nhưng mà con trai khi quan hệ dùng bao cao su thì rất khó mất trinh.khi mất thì sợi đây đó đứt ra. còn với con gái thì cứ hết lòng quan tâm bạn ah
pham ngoc trinh
Trả lời 16 năm trước
ko phai con trai la ko co mang trinh nhung no nam o 1 dang khac ko giong nhu cua con gai va no cung mang 1 cai ten khac la bao quy dau