Cho em hỏi sao mỗi lần em xem phim hay coi ảnh người lớn thì tối ngủ em lại bị xuất tinh vậy?

cho em hoi , sao moi lan em xem fim hay coi anh nguoi lon thi toi ngu em lai bi xuat tinh day?
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Bị xuất tinh khi ngủ mê hay còn gọi là mộng tinh Nguyên nhân do tâm thần quá vượng thịnh, do bị tình dục kích thích gây hoạt tinh, thận hư không tàng tinh gây mộng tinh, ăn nhiều đồ cay, béo, ngọt, gây thấp hóa nhiệt dồn xuống dưới kích thích thận hỏa gây mộng tinh. Mộng tinh là hiện tượng “xuất binh” nhưng không có “XXX” hay thủ dâm và vẫn thấy khoái cảm. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn mơ về “XXX”, hoặc khi xem sách báo, xem những phim, tranh ảnh sex gây kích thích giới tính… Thông thường nếu hiện tượng này chỉ xảy ra 1-2 lần trong tháng thì đó là hiện tượng sinh lý bình thường, như bát nước đầy sẽ phải trào ra, thậm chí trong một chừng mực nào đó hiện tượng này còn có tác dụng giải tỏa áp lực giới tính để tạo thế quân bình về mặt tâm sinh lý. Nhưng nếu mộng tinh xảy ra liên tục trong tuần, trong tháng làm cho cơ thể mệt mỏi gầy sút thì đó lại là tình trạng bệnh lý cần phải điều chỉnh đấy bạn nhé! Nếu bạn rơi vào tình huống như vậy thì nên đi khám ngay. Còn nói rằng mộng tinh sẽ bị vô sinh là không có cơ sở đâu bạn ạ, bạn đừng quá lo lắng.