Tại sao nói công nghiệp hoá hiện đại hoá nền kinh tế quốc dân ?

Tại sao nói công nghiệp hoá hiện đại hoá nền kinh tế quốc dân là trọng tâm hàng đầu trong thời kỳ quá độ lên CNXH ở việt nam
Đinh Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
câu hỏi này buồn cười quá đi mất. Bạn xem lại định nghĩa về CNXH đi là xã hội gì? dựa trên nền sản xuất như thế nào? lực lượng sản xuất ra sao? đó là lý do để công nghiệp hóa và hiện đại hóa, có thế thì mới tạo tiền đề để hình thành xã hội CN chứ