Vay tín chấp ở đâu tốt nhất?

Cho em hỏi ngân hàng nào có thủ tục vay tín chấp nhanh gọn nhất và lãi suất thấp nhất. Em nghe nói NH Lienvietbank có chương trình cho vay lên tới 500tr VND. Ngân hàng này của quốc doanh hay của tư nhân ạ.
Tony Tran Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Ngân hàng Lienvietbank là ngân hàng cổ phần do tư nhân đóng góp.

Vietcombank cũng cổ phần hóa, nhưng vẫn cón vốn Nhà nước.

win
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại thì trên thị trường chỉ có 3 nơi là cho vay tín chấp mạnh nhất là :HSBC, Standard, và Prudential Fianance

Vay ở mỗi nơi đều có ưu điểm và nhược điểm riêng

Có thể chia ra thế này.

+ Nếu khách hàng lương chuyển khoản 12 triệu trở lên hãy liên hệ với Standard hỏi thăm xem thế nào.

Chú ý là lãi suất ở đây rơi vào tầm 30% / năm theo dư nợ giảm dần

+ Nếu khách hàng lương chuyển khoản 5 triệu trở lên thì hãy liên hệ với HSBC hỏi thăm.

Lãi suất ở đây hiện tại là thấp nhất trên thị trường. Rơi vào khoảng 25% / năm theo dư nợ giảm dần

+ Nếu không thuộc 2 trường hợp trên. Hãy liên hệ với công ty tài chính Prudential.

Thủ tục vay bên Prudential là dễ nhất hiện nay. Nếu khách hàng thuộc danh sách 2000 công ty ưu đãi, hoặc có bảo hiểm nhân thọ thì sẽ được hưởng lãi suất thấp.

Lãi suất trong trường hợp mà ko ưu đãi 1 tí gì thì là 37% / năm theo dư nợ giảm dần

Nếu bác nào có nhu cầu tư vấn về vay tín chấp thì cứ alo cho em.

Điện thoại 0985 134 638 ( E. Lợi )

Tư vấn nhiệt tình, miễn phí.

Lâm Thanh Phong
Trả lời 12 năm trước

Của HSBC, ANZ hay Prudential nào cũng được.

Bạn tham khảo thêm ở www.chovaytinchap.org nhé.

Vay tiêu dùng
Trả lời 11 năm trước

Hiện vay tiêu dùng tại Standard Chartered lãi rất tốt (1.07% - 1.3%/năm) và hạn mức vay cao do tính cả các thu nhập khác ngoài lương cứng, thời hạn vay được dài (tối đa 5 năm). Bạn nào có nhu cầu liên hệ với tư vấn tài chính cá nhân Lê Minh, mobile: 0972 996685 nhé

Lê Trung Văn
Trả lời 11 năm trước

Vay vốn dễ dàng không cần thế chấp tài sản
Anh/chị đang cần vay một khoản tiền.
Alô em Văn0905.59.42.59
Các khoản vay linh hoạt từ 10 đến 300 triệu đồng mà không cần thế chấp.
Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân tức thì.
Hồ sơ bao gồm:
1.CMND, Sổ hộ khẩu hoặc KT3
2.Giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh
3.Hoá đơn điện hoặc nước của tháng gần nhất
4.Hợp đồng lao động
5.Bảng lương hoặc in sao kê Tài khoản NH 2 tháng gần nhất

Đối với khách hàng không làm hưởng lương, tự doanh tại gia đìnhcó Bảo hiểm Nhân thọ hoặc Thẻ tín dụng sẽ được ưu đãi về lãi suất.
Alô ngay em Văn0905.59.42.59để được tư vấn miễn phí.
Email:van.tvtc@gmail.com

Ngoài ra em còn hỗ trợ làm thẻ tín dụng với KH hưởng lương, hoặc có Bảo hiểm Nhân thọ, hoặc có thẻ Tín dụng của Ngân hàng khác, hoặc có sở hữu ôtô hoặc sở hữu nhà >=40m2...

Mua bảo hiểm Prudential ngay hôm nay dể bảo vệ gia đình bạn. Alô Văn 0905.59.42.59 tư vấn miễn phí.

Bất kỳ khi nào anh/chị, bạn bè người thân có nhu cầu hay chỉ để tìm hiểu sản phẩm alô ngay emVăn 0905.59.42.59để được tư vấn. Xin cảm ơn!

vay tin chap,vay tieu dung,vay tin dung,vay tien,alovay,vay tien nhanh,can vay tien,can vay tien nhanh,
vay the chap,vay tien mat,vay mua xe tra gop,vay lai suat thap,the tin dung
Nguyễn Ngọc Mai
Trả lời 11 năm trước

Anh chị em có nhu cầu vay tín chấp thì alo mình, tư vấn nhiệt tình, tạo điều kiện vay tốt nhất.

Liên hệ: Ms Mai

SĐT: 0989 758 342

nguyễn nhân đức
Trả lời 10 năm trước

vay ở VPBank đi bạn.lương 3tr là đc vay rồi.tiền mặt hay chuyển khoản đều đc.thủ tục đơn giản nữa vì có cần phải thế chấp đâu.sdt mihf là 01679381361.mình tên ĐỨc ở HN nhé

Bùi Lệ Xuân
Trả lời 10 năm trước

bên ngân hàng thủ tục lằng nhằng, mà thời gian giải ngân thì lâu dã man luôn bạn ạ. nếu bạn cần tiền nhanh thì nen liên hệ công tu Prudential finance còn không gấp thì liên hệ ngân hàng HSBC or stendard

Chào bạn! hiện tại có VPBank và Prudential Finance là đang cho vay tín chấp, điều kiện bên VP bank thì dễ hơn cả trường hợp chỉ có giấy đăng ký tạm trú tạm vắng, bên Pru thì yêu cầu pải có sổ KT3, yêu cầu khó hơn nhưng lãi suất lại thấp hơn và khoản vay nhiêu hơn so với vpbank nhé

CHƯƠNG TRÌNH CHO VAY TÍN CHẤP - CHO VAY TIỀN KHÔNG CẦN THẾ CHẤP

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân

Ms.Xuân: 0979.274.352 or 093.221.9586

"Khoản vay SẴN SÀNG - Dễ dàng NHANH CHÓNG"

-----*-----

ƯU ĐIỂM:

* KHÔNG THẾ CHẤP, KHÔNG BẢO LÃNH

* KHOẢN VAY TỪ 10 - 300 TRIỆU

* THỦ TỤC VAY ĐƠN GIẢN.KO THU PHÍ

* TƯ VẤN TẬN NƠI

Đối tượng vay:

Những người đang sống và làm việc tại

1. Hà Nội (toàn bộ khu vực Hà Nội)

2. Hưng Yên (Bao gồm : Văn Lâm, Văn Giang, Mỹ Hào, Yên Mỹ)

3. Bắc Ninh ( Bao gồm: Yên Phong, Tiên Du, Thuận Thành, Quế Võ, TP.Bắc Ninh, Gia Bình, Lương Tài, Từ Sơn)

4. Hải Dương (Cẩm Giảng)

Có độ tuổi từ 21 đến 65

Có thời gian công tác là 3 tháng (đối với người > 25 tuổi); 1 năm (đối với người < 25 tuổi)

ĐIỀU KIỆN VAY

Dành cho KH thỏa mãn MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN

* ĐANG ĐI LÀM HƯỞNG LƯƠNG

* SỞ HỮU HĐ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

* SỞ HỮU THẺ TÍN DỤNG

HỒ SƠ VAY

  1. 1) Chứng minh nhân dân.

  2. 2) Thẻ thứ cấp có dán ảnh: Thẻ nhân viên, hoặc bằng lái xe hoặc
  3. hộ chiếu hoặc bằng tốt nghiệp hoặc sơ yếu lý lịch có thời hạn trong 30 ngày...

  4. 3) Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú.

  5. 4) Hóa đơn sinh hoạt tại nơi sinh sống (điện/nước/internet/truyền hình cáp…) tháng gần nhất

  6. 5) Hợp đồng lao động, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc quyết định nâng lương ( đối với cơ quan nhà nước ).

  7. 6) Sao kê lương 3 tháng gần nhất ( nếu lương chuyển khoản) , hoặc là giấy xác nhận lương ( nếu là lương tiền mặt )

  8. 7) Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội
  • Tất cả các giấy tờ trên đều là photo, không cần công chứng

(LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN VIÊN TÍN DỤNG ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN HOÀN TẤT THỦ TỤC 1 CÁCH ĐƠN GIẢN VÀ NHANH NHẤT MS.XUÂN 0979.274.352 OR 093.221.9586)

ĐỪNG ĐỂ LỠ CƠ HỘI TÀI CHÍNH

CALL: 0979 274 352 OR 093.221.9586

Mr Success
Trả lời 7 năm trước
Vay tin chap Vpbank tai daklak ( BMT ) - vay khong the chap tai daklak dak nong - vay tien tra gop tai daklak dak nong

Hỗ trợ vay vốn không thế chấp tại DakLak ( BMT ) - Đak Nông mức vay 6-15 lần thu nhập. Lãi suất thấp nhất từ 2.17%. Mức vay từ 10-70 triệu

Chương trình hỗ trợ vay tín chấp Vpbank - Fecredit tại BMT-DakLak - Đak Nông phục vụ nhu cầu mua xe, sửa nhà, mua đồ nội thất, cho con đi học, đám cưới...:
vay tin chap vpbank tai bmt daklak - dak nong
Tư vấn vay tín chấp Vpbank tại BMT DakLak - DakNong 0935936360
Hồ sơ đơn giản
+ Thủ tục nhanh chóng
+ Nhận hồ sơ tận nơi không tốn phí
+ Giải quyết được hồ sơ vay tương đối khó
+ Hướng dẫn cách giúp vay nhiều gấp 6- 15 lần thu nhập
+ Hỗ trợ vay vốn tại Dak Lak - Đak Nông với mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ 2.17 ngàn/ 10tr/ tháng
Yêu cầu:
+ Nam/ nữ độ tuổi từ 20 - 60 đang tạm trú hoặc có hộ khẩu có thu nhập từ 3 triệu trở lên bao gồm:
- Người đi làm cty, doanh nghiệp tư nhân, cơ sở sản xuất nhận lương qua thẻ hoặc có đăng ký mã số thuế, cty có mộc tròn đối với khách hàng lương tiền mặt
- Người có tham gia bảo hiểm nhân thọ trên một năm
- Người đang đứng tên trên hóa đơn điện đóng trên 300 ngàn/ tháng (nếu bố mẹ đứng tên có thể chuyển tên lại)
- Người đang có hợp đồng mua trả góp thời gian trên 5 tháng
- Người có cà vẹt xe mới mua 4-30 tháng

vay tin chap ngan hang tai dak lak - dak nong LH 0935936360

Có nhân viên ngân hàng nhận hồ sơ tận nơi Khu vực hỗ trợ: Đăk Lak - Dak Nông - HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ, Vĩnh Long

Tư vấn vay vốn miễn phí khu vực Đăk Lăk - Đak Nông a Trung:
0935.936.360 Tư vấn vay vốn miễn phí khu vực Miền Nam:

Tuyển dụng nhân viên tín dụng, CTV tín dụng: giới thiệu, làm hồ sơ vay tín chấp LH 090.664.7886
chi tiết công việc tuyển dụng nhân viên tín dụng làm hồ sơ vay tín chấp

vay tín chấp vpbank tại btm daklak dak nong tuyển dụng
vay tin chap vpbank bmt- daklak / dak nong tuyen dung

Số lượng cần tuyển dụng nhân viên tín dụng Vpbank FC: 10

Mô tả công việc vay tiền tại DakLak - Dak Nông:

+ Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vay tín chấp Vpbank, và các đối tác khác.
+ Tiếp nhận hồ sơ và giải đáp kịp thời các thắc mắc từ khách hàng
+ Phát triển nguồn khách hàng mới, đảm bảo chỉ tiêu cấp trên giao
+ Thiết lập quan hệ với khách hàng, xây dựng mối quan hệ với các đối tác chiến lược

Yêu cầu công việc vay tiền tại DakLak - Dak Nông:

+ Kinh nghiệm trên 6 tháng trong lĩnh vực kinh doanh
+ Trình độ Trung cấp. Ưu tiên các ứng viên chuyên ngành: Tài Chính, Ngân Hàng, Kinh Tế, Quản trị kinh doanh & các chuyên ngành liên quan khác
+ Siêng năng, chăm chỉ, chịu khó học hỏi phát triển
+ Có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình khá
+ Có xe máy, điện thoại xử dụng hệ điều hành android, camera 8 chấm trở lên
+ Ưu tiên sinh viên gốc Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Định mới ra trường hoặc đang chờ bằng ( Thành gốc ở đây )
+ Ưu tiên người có kinh nghiệm sale: ANZ, Standar Chartered, Prudential, bất động sản, lắp đặt internet FPT, nhân viên sales thẻ tín dụng...

Quyền lợi khi làm vay tiền vpbank tại DakLak - Dak Nông:

+ Được đào tạo kỹ năng & Nghiệp vụ vay tiền tại DakLak - Dak Nông cần thiết khi bắt đầu công việc
+ Được hướng dẫn cụ thể phương pháp tiếp cận khách hàng để bắt đầu công việc đối với người chưa có kinh nghiệm
+ Có thể làm việc tại nơi mình sinh sống trên 41 tỉnh, thành cả nước
+ Thời gian làm việc tự do, không ràng buộc
+ Được hưởng lương, hoa hồng cao nhất thị trường vay tín chấp theo chế độ của ngân hàng.
+ Chế độ thưởng, phúc lợi, du lịch...

Hồ sơ xin việc vay tiền tại DakLak - Dak Nông bao gồm:

+ CMND chụp bản gốc
+ KH chụp bản gốc nguyên quyển hoặc công chứng không quá 5 tháng ( bao gồm các trang trống )
+ form ứng viên ( cung cấp khi phỏng vấn )
+ CV xin việc nêu rõ các kỹ năng, kinh nghiệm, ưu điểm, nhược điểm và mục tiêu của bản thân và các phẩm chất năng lực cần thiết mà bạn cho là phù hợp với vị trí ứng tuyển

Hồ sơ xin việc ưu tiên gửi bản chụp rõ về địa chỉ email: tanthanh.vpb@gmail.com
Hoặc
Liên hệ phỏng vấn vay tiền tại bmt DakLak - Dak Nông

: 08.684.34566 Mr. Thành hoặc Zalo: 090.664.7886
Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình - Long An..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568