Các loại thư tín dụng gồm những loại nào?

plz help me?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Thư tín dụng có thể huỷ ngang Thư tín dụng không thể huỷ ngang Thư tín dụng không thể huỷ bỏ có xác nhận Thư tín dụng không thể huỷ bỏ có xác nhận
tran quang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trangvi[/b] Thư tín dụng có thể huỷ ngang Thư tín dụng không thể huỷ ngang Thư tín dụng không thể huỷ bỏ có xác nhận Thư tín dụng không thể huỷ bỏ có xác nhận[/quote] Hình như là bạn thiếu thì phải mình nhớ là còn có loại Thư tín dụng có điều khoản đỏ