Người tiêu dùng hàng may mặc nội địa cần gì ?

Cho tôi hỏi người tiêu dùng nội địa hiện nay họ cần gì nhất.Yếu tố nào hiện nay quyết định nhiều nhất đến tình hình kinh doanh may mặc nội địa của doanh nghệp !
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Việt Nam vẫn là một nước đang phát triển và mức thu nhập bình quân đầu người chưa cao. Nhìn chung, người tiêu dùng Việt Nam chưa thực sự cần hàng dệt may có thương hiệu nổi tiếng, mà chủ yếu là giá cả hợp lý, kiểu dáng chấp nhận được, chất liệu phù hợp là được. Chính vì vậy, đối với thị trường nội địa, ngành dệt may phải giải quyết được hai vấn đề. Một là giá thành hợp lý hơn nữa để mang đến cho người tiêu dùng một mức giá cả cạnh tranh. Hai là mạng lưới phân phối phải phát triển rộng khắp hơn. Một lãnh đạo của Vinatex phân tích, tất nhiên, trong chiến lược phát triển thị trường nội địa phải quan tâm tới yếu tố thời trang, thương hiệu. Điều đó hoàn toàn đúng nhưng đó là về mặt lâu dài. Tại thời điểm này, yếu tố tiên quyết để chiếm lĩnh thị trường trong nước là giá thành hợp lý và hệ thống phân phối tốt hơn.