C/O là gì ?

Cho mình hỏi C/O là gì ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Viết tắt của : (Certificate of Origin) Là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa Là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa do cơ quan có thẩm quyền hay đại diện có thẩm quyền tại nước xuất khẩu cấp để chứng nhận xuất xứ của sản phẩm nước đó theo các quy tắc xuất xứ.
Đàm Huy Hoàng Việt
Trả lời 10 năm trước

C/O (Certificate of Origin) là gì? Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa là gì?

- Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa - C/O (Certificate of Origin) là văn bản do tổ chức có thẩm quyền thuộc quốc gia hoặc vùng lãnh thổ xuất khẩu hàng hóa cấp, dựa trên những quy định và yêu cầu liên quan về xuất xứ, chỉ rõ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

- Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa - C/O (Certificate of Origin) phải thể hiện được nội dung xuất xứ của hàng hoá, xuất xứ đó phải được xác định theo một Qui tắc xuất xứ cụ thể.