Lương tháng 25 triệu mà không dư đồng nào

Tôi 30 tuổi, đi làm được gần 6 năm. Ba năm đầu lương chưa tới chục triệu không tính. Ba năm gần đây thu nhập gần gấp ba, cuối năm thưởng có lúc tới 200 triệuvậy mà năm rồi tổng kết không dư được đồng nào. Bao nhiêu tiền đổ vào nhậu nhẹt, du lịch, mua đồ điện tử và đi sàn nhảy... Một phần tiền thu được tôi lại đem đi kinh doanh chung với bạn, chưa ra lãi nên khó tính.

Tôi cũng thấy không ổn nhưng chưa biết làm sao, chẳng nhẽ lại ghi lại từng khoản nhỏ giống như phụ nữ, có bị xem là người tính toán không?

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Thebank.vn - chia sẻ kiến thức�mở thẻ tín dụng,vay mua nhà,vay mua xe...tư vấn miễn phí mở thẻ tín dụng>>Gửi tiết kiệm=> Đăng ký�làm thẻ tín dụng�ngay