Mua xe đạp điện nào chạy bền?

Thấy bạn em nó có cái xe đạp điện ông anh nó cho chạy sướng thiệt, đạp nhẹ mà đỡ tốn tiền như đi xe máy nữa. Em định gom tiền tậu 1 chiếc mà phải cái chưa biết nên mua ở đâu và hiệu gì cho bảo đảm. Ai có cao kiến gì thì giúp đỡ em út với nhé

trương thị hồng hạnh
Trả lời 9 năm trước

Giờ xe đạp điện nhiều người xài vì gọn và tiện mà, bạn mua thì ra mấy cửa hàng của Draca xem thử đi, xe của hãng này chắc tốt vì xóm mình thấy mấy người mua cho con chạy rồi. Web của họ đây bạn http://xedapdiendraca.com/