Cần tư vấn giúp : mua gì đi thăm vợ sếp sinh?

Tình hình là tối nay chồng bảo là đi thăm vợ sếp sinh ( được hơn tháng rồi). Mà e phân vân mãi chả biết mua gì để đi thăm cho hợp lý. Các mẹ có kinh nghiệm tư vấn giúp e với ạ. Vừa lòng sếp mà chi phí hợp lý. cảm ơn ạ p.s chả biết đăng mục nào, nên e đăng lên mục này ạ.

thu
Trả lời 9 năm trước

Sếp k thích nhận tiền thì em mua bộ quà tặng của các hang ý, ví dụ: bộ tắm, gội, bôi..cho trẻ em. Nhiều loại và nhiều giá lắm, căn cứ mức tiền của mình mà mua cho phù hợp, vừa lịch sự vừa kinh tế, người ta không dùng đem cho, tặng lại cũng tiện(và những đồ đó thường có hạn sử dụng lâu, để dành dùng dần được).
Chứ đến nhà sếp mà tặng bỉm nghe chừng k hợp lý, sữa vf đồ ăn thì phải biết người ta cho con dùng loại gì, quần áo càm trông không lịch sự bằng bộ quà tặng.