Địa điểm thiết kế bộ hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp Sài Gòn

Bạn mình là chủ nhà hàng ở Quận 1 đang cần làm lại toàn bộ ndth để thu hút khách hàng và làm mới thương hiệu.
Ở SG mình thấy có nhiều công ty thiết kế logo ndth lắm nên thực sự mình cũng không biết tư vấn cho bạn mình lựa chọn công ty nào. Có ai biết ở đâu chuyên về loại dịch vụ này và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thì chỉ cho bạn mình với. Mỗi người 1 ý kiến sẽ giúp bạn mình tìm hiểu và chọn được chỗ phù hợp nhất. Đa tạ mọi người nha :D

trần nữ quỳnh trang
Trả lời 9 năm trước

Mình k rành khoản này bạn ơi