Chuyên thiết kế bộ logo nhận diện thương hiệu uy tín Sài Gòn

Bạn mình là chủ nhà hàng ở Quận 1 đang cần làm lại toàn bộ ndth để thu hút khách hàng và làm mới thương hiệu.
Ở SG mình thấy có nhiều công ty thiết kế logo ndth lắm nên thực sự mình cũng không biết tư vấn cho bạn mình lựa chọn công ty nào. Có ai biết ở đâu chuyên về loại dịch vụ này và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thì chỉ cho bạn mình với. Mỗi người 1 ý kiến sẽ giúp bạn mình tìm hiểu và chọn được chỗ phù hợp nhất. Đa tạ mọi người nha :D

Nguyễn Dương Thuỳ Dung
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng biết 1 vài công ty chuyên về thiết kế lo go NDTH nhưng nếu nói về kinh nghiệm lâu năm thì bạn nên chọn công ty Việt Khoa nhé.
Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành và sự thừa nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của các khách hàng lớn gắn bó lâu năm như báo Tuổi Trẻ, Tập đoàn Holcim, Tanimex, Dệt Thành Công, Samco... đó bạn. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin thì bạn tham khảo ở web http://www.vietkhoa.com.vn/ nhé.

Bùi thị Diền
Trả lời 9 năm trước

Chào anh

Anh xem thông tin và liên hệ bên công ty em nha anh. Em cảm ơn anh

CÔNG TYTNHH MTV THIẾT KẾ - IN ẤN HOÀNG THUẬN PHÁTtự hào là một trong những công ty thiết kế in ấn bao bì giá rẻ và uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã và đang nổ lực xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệuHOÀNG THUẬN PHÁTvới chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho khách hàng.

Một số dịch vụ chính:

+Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

+ In ấn các mặt hàng như:BAO THƯ, TỜ RƠI, ...

+ Cung cấp các loạiBAO BÌ NHỰA, TÚI NILON, TÚI ZIPPER, TÚI PP, TÚI PE...

+ Kéo lụa và in trục ống đồng trên túi nilon; trên ly nhựa, ly thủy tinh, ly cafe……..

+ Cung cấp và sản xuất các loại hộp giấy, thùng carton….

+ Thiết kế in ấn catalogue, brochure, decal, flyer, danh thiếp, bao thư, banner, bao đũa, bao muỗng, bao tăm...

+ Thi công bảng hiệu hộp đèn.

+ Cung cấp văn phòng phẩm.

*Liên hệ để được tư vấn, báo giá:

Địa chỉ: 20 đường KDC Him Lam, Phường Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

(Gần cầu Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, chạy dọc Khu lẩu dê Trung Sơn)

- Hotline: 0902.907.998

-Phone: (08) 3890.9995

-Mail:salehtp@hoangthuanphat.com.vn

buidiensg@gmail.com

-Skype: buidiensg

-Website công ty: http://hoangthuanphat.com.vn/

Nguyễn Châu
Trả lời 9 năm trước

GOOGLE ĐANG LÀ 1 TRONG NHỮNG KÊNH BÁN HÀNG TIỀM NĂNG NHẤT.VÌ CÓ TRÊN 90% NGƯỜI DÙNG INTERNET SỬ DỤNG GOOGLE ĐỂ TIỀM KIẾM THÔNG TIN , SẢN PHẨM MÀ HỌ ĐANG QUAN TÂM . CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA GOOGLE , HIỆN ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 20% CHO DỊCH VỤ TỪ KHÓA GOOGLE .HÃY SỬ DỤNG TỪ KHÓA GOOGLE NGAY HÔM NAY VỚI CHI PHÍ THẤP, HIỆU QUẢ CAO .

Hãy lien hệ với chúng tôi để ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
BEN THANH MEDIA (ĐẠI LÝ
GOOGLE.COM.VNTẠI VN)
Add: 471/13 Phạm Văn Bạch,P 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Website:
http://quangcaotukhoagoogle.vn
Hotline: 0917.639.229 – Mss Châu

Thietkehoakim
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH THIẾT KẾ HOA KIM -là đơn vịthiết kế logo - Bộ nhận diệnchuyên nghiệp uy tínhàng đầu toàn quốc!

Mọi chi tiết xin liên hệ: (08)6 6833 144 - 091 446 4044

ĐC: 6/4 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Wed: http://thietkehoakim.com

Nếu bạn có nhu cầuthìmình cùng hợptác: cam kết chấ lượng, hoàntiền nếu không hài lòng!

 Tiêu
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ rằng, để thiết kế bộ nhận dạng thương cần đầu tư về mặt sáng tạo rất nhiều. Bạn có thể liên hệ bên agency mình đang làm. Đây là link website để tham khảohttp://www.coffeemedia.vn/, để tìm hiểu chi tiết hơn bạn có thể pm skype: ngocvi.smile hoặc email: ngocvi.tieu@coffeemedia.vn