Địa điểm cầm đồ sổ đỏ bất động sản tại Sài Gòn

Tôi muốn cầm sổ đỏ căn biệt thự ở nhà bè dạng trả góp (chứ sẽ không phải dạng đến hạn trả 1 lần hết). Ai biết chỗ nào chấp nhận dạng trả lãi đó thì giới thiệu giúp mình nhé vì mình đang cần gấp lắm?

ngô thị bích hạnh
Trả lời 10 năm trước

Lần trước minh cầm đồ ở A&A (muabancamdo.com) và có thể gia hạn tài sản rất nhiều lần mà không cần lo lắng đến hạn không đủ tiền lấy lại tài sản cầm sẽ bị doanh nghiệp gây khó dễ. Ngoài ra cách phục vụ ở đó cũng rất thân thiện và bảo mật thông tin nên bạn thử tham khảo bên đó xem sao nhé