Mua giống rau ngót với số lượng lớn ở đâu?

mình đang muốn kinh doanh rau ngót, mình muốn mua hạt giống rau ngót với số lượng lớn, mọi người có thể cho mình biết mua giống ở đâu được không? giúp mình với!!

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn có thể ra các chợ ấy, họ cũng bán hạt rau

Nếu bạn ở HN thì có thể đến mua ở đường Phạm Ngọc Thạch ấy. Ngay caí cầu vượt trên đường ý. ở đó mình thấy có bán giống rau đấy

nguyen anh tuan
Trả lời 11 năm trước

Ra hoàng hoa thám chỗ ngã ba đường bưởi với hoàng hoa thám ấy..bán đủ loại hạt giống luôn

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hà Nội( HATS)
A 17/66 Thông Phong - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - HN
Tel: 04.37345268 - 04.37345388. Fax: 04.37345266
Phòng Kinh Doanh
Nguyễn Anh Tuấn
Mobile: 0978683485

YM:tuanhats@yahoo.com

Trần Nga
Trả lời 7 năm trước

hạt rau ngót rất hiếm và đắt. do để giống rau ngót khó hơn rau cải. nên chọn mua ở các đơn vị uy tín, bán số lượng lớn cho dân trồng đại trà. chứ mua hàng chợ toàn bị trộn hạt rởm đấy.