Em cần làm thủ tục đăng ký kinh doanh ở đâu và làm như thế nào ạ?

em cần làm thủ tục đăng ký kinh doanh ở đâu và làm như thế nào ạ.

nguyen van thien
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn ! nếu bạn muốn thành lập 1 công ty mà không biết phải thủ tục gì thì bạn phải làm như sau:

1 bạn đến sở kế hoaachj đầu tư ở đó sẽ có rất nhiều môi giới sẽ nhận và giúp bạn giá cả thỏa thuận: bạn nên tìm hiểu trước.

2 bạn hãy gọi điện cho tôi : bởi tôi là 1 môi giới lẻ không làm việc cho các văn phòng không phải qua nhiều khâu gián tiếp.

sđt liên hệ: 0976747639