Cần bán gấp nhà 3000 mét vuông giá cực kì rẻ luôn !!!! Ai nhanh tay thì được!

[b]Cần Bán gấp 1 căn nhà diện tích 3000m2 . nhà rào cao có tường dày chống đạn . có nhiều phòng mỗi phòng có giường riêng có cửa sắt khóa chống trộm kiên cố . toalet có sức chứa 100 người/lần .điện nước đầy đủ . an ninh ổn định có camera quan sát công an đi tuần 24/24 . địa chỉ : Nhà tù bộ công an. Điện Thoại: 113 Giá cả thương lượng.[/b] [:-*][:-*]
SubZero
Trả lời 16 năm trước
Cái này bác phải ghi là cho không [:D] chứ bán sao ai dám mua
david
Trả lời 16 năm trước
Hiiii, cho cũng dám ai dám nhận ấy chứ [:D]
trantuancn
Trả lời 14 năm trước
thế mà có những thằng muốn mua mà không đc đó các bác có tin không(không phải em đâu ấy nhé)[:D]1882