Thơ vui người lớn +18

Bước wa đèo ngang bóng xế tà Thấy pa ôm má , má ôm pa Pa má lom khom làm gì đó Chỉ thấy pa hỏi "sướng ko pà" ??? Bác nào có bài thơ nào tự chế hay hay thì post vào đây nhé. Nhưng đừng có bậy quá nhé. Thanks các bác đã đọc. [b]For Teen Việt Nam:[/b] [blue][url=http://14vn.net]http://14vn.net[/url][/blue] | [url=http://14vn.net]Teen[/url] [url=http://14vn.net/forumdisplay.php?f=6]Gallery[/url] | [url=http://14vn.net/forumdisplay.php?f=29]Phim[/url] | [url=http://14vn.net/forumdisplay.php?f=40]Music[/url] | [url=http://14vn.net/forumdisplay.php?f=61]Game[/url] | [url=http://14vn.net/forumdisplay.php?f=42]Softwarez[/url] Đây là blog của tôi:[/b][blue][url=http://blog.360.yahoo.com/blog-AEhlU8Y1eqhdiYvrNTjvt2BKIuE-?cq=1]http://blog.360.yahoo.com/blog-AEhlU8Y1eqhdiYvrNTjvt2BKIuE-?cq=1[/url][/blue]
Đô Rê Nhân
Trả lời 15 năm trước
Tèn tén ten ...... mainuhiep xin mạn phép làm vài câu : E hèm ..... Đêm đêm Đen đốt đèn đi đái , đom đóm đậu đầu Đen , Đen đái đách được ... Hic được tới đây thui , pác nào biết câu nào hay thì làm tiếp đi hén [:D].
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Hai vợ chồng làm cùng ngành xuất bản sách, đêm tân hôn của họ thật thơ mộng, họ nói với nhau đủ chuyện từ chuyện gia đình, yêu đương, bè bạn, nghề nghiệp, anh chồng ôm vợ rùi âu yếm: Sách mới cho nên phải đắt tiền Chị vợ cùng nghề nghe lìn ứng khẩu đọc típ: Hôm nay xuất bản lần đầu tiên Anh chồng ghì chặt vợ vào lòng mình đọc: Anh còn tái bản nhiều lần nữa Chị vợ sung sướng đọc qua hơi thở gấp vì quá phê: Em để cho anh giữ bản quyền Vài năm sau cô vợ đọc: Sách đã cũ rồi phải không anh Sao nay em thấy anh đọc nhanh Không còn đọc kỹ như trước nữa Để sách mơ thêm giấc mộng lành Anh chồng ngâm nga than thở: Sách mới người ta thấy phát thèm Sách mình cũ rích, chữ lem nhem Gáy thì lỏng lẻo, bìa lem luốc Đọc tới đọc lui truyện cũ mèm Cô vợ thanh minh: Sách cũ nhưng mà truyện nó hay Đọc hoài vẫn thấy được bay bay Đọc xong kiểu này rồi kiểu khác Nếu mà khám phá sẽ thấy hay Anh chồng lầu bầu: Đọc tới đọc lui mấy năm rồi Cái bìa sao giống giấy gói xôi Nội dung từng chữ thuộc như cháo Nhìn vào hiệu sách nuốt không trôi anh hàng xóm nghe được liền lẩm bẩm: Sách cũ nhưng mà tôi chưa xem Nhìn anh đọc miết thấy cũng thèm Cũng tính hôm nào qua đọc lén Liệu có trang nào anh chưa xem Rồi cha hàng xóm làm tiếp nữa, coi sách có xiêu lòng cho coi... 1 lần không: sách cũ người ta, mới của mình Mài dùi kinh sử lắm đường binh Đêm đêm mò mẫm dzâm ba bận Đề tên đóng dấu, sách của mình sách cũ người ta, mới của mình ai chê, ai bỏ, tui sẽ rinh dùi mài kinh nghiệm học trên sách đóng dấu đề tên sách của mình cô vợ tức mình ông chồng, nên sẵn có cha hàng xóm, rao hàng quảng cáo... sách lun: sách cũ tuy sờn nhưng còn thơm không đọc mở ra vẫn mất hồn từng chữ dâng hương tình cao ngất sách cũ nhưng sao vẫn còn thương sách cũ phản phất vẫn mùi hương càng thêm thích thú những khi dzòm ngâm nga đọc kỹ từng nét đẹp chữ viết thật tròn trông dễ thương cha hàng xóm nói với ông chồng: sách cũ nhưng tui vẫn muốn xem cũ ông, mới tui nên rất thèm định bữa hôm nào ông đi khuất qua mượn chị nhà đọc biết thêm hôm nào tui sẽ phải sang xem sách tốt sao ông chê cũ mèm lỏng gáy, hư bìa tui sẽ sửa nâng bìa, độn gáy, lắm kẻ thèm sách cũ người ta, mới của mình ai không thương tiếc, tui sẽ rinh sách tuy có cũ, truyện hữu tình nâng niu từng chữ, sách của mình cô vợ cảm động thút thít: giấy rách xin anh giữ lấy lề lúc mới thơm tho lắm kẻ mê nay sờn, rách cũ xin thương tiếc xin đừng vùi dập, chớ có chê. một bữa anh chồng quay về bắt gặp vợ..... tò te với anh hàng xóm, thấy chồng sắp gây sự, cô vợ lúng túng mặc quần vào rùi lại cởi ra rùi nói: mẹ cha dạy siêng sách thánh hiền anh không nghe lời để ngả nghiêng hàng xóm bất nhẫn nên qua mượn mới vài trang khen là sách tiên cha hàng xóm đang phê giữa chừng xoa dịu: sách thánh hiền mới xong một nửa nửa trên thuộc nửa dưới chưa chữ nghĩa không giỏi nên hơi chậm ba người cùng đọc sách mau thưa ( chơi tay ba ). Hay thì thanhks giùm nhe bà con.
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
[b]"Khu rừng" của em[/b] Cái giọt nước trong ấm mà **c Chảy nhẹ nhàng theo rãnh mềm che Mon men trên đường mòn vách lá Ðỉnh giọt chơi vơi đọng thình lình Tôi thấm lợm giọt sương bằng lưỡi Nếm vị nồng khao khát xinh xinh Em nghiêng mình chào đón gió mới Mắt lim dim che kín nụ cười Bình minh thức dậy trong lòng đó Ðón chào rạo rực của sớm mai Ai bảo em là công chúa say ngủ Tôi nói em là hoàng hậu du dương Ðưa khúc nhạc tôi vào góc phố Theo điệu đàn lệ úa tuôn rơi Em đẹp như nàng tiên tóc xõa Bờ vai em trắng tựa mây tơ Tôi thẩn thơ lạt vào rừng tối Mãi lần mò mà chẳng thèm ra Ðến khi em lần tay dìu dắt Bước chân tôi ngã quỵ cuối đường tình"
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
[b]Bơm xe đạp[/b] Đưa tay bóp thử cái xem sao Thấy nó mềm nên đút vòi vào Vặn vặn, xoay xoay rồi đứng dậy Nhấp nhổm xuống, lên, dấn ào ào Mệt mỏi, mồ hôi đầy trên trán Nữ khách đâm lo, nói thì thào - Anh ơi cẩn thận không chửa đấy - Tôi dấn thế này chửa làm sao
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Hai vợ chồng làm cùng ngành xuất bản sách, đêm tân hôn của họ thật thơ mộng, họ nói với nhau đủ chuyện từ chuyện gia đình, yêu đương, bè bạn, nghề nghiệp, anh chồng ôm vợ rùi âu yếm: Sách mới cho nên phải đắt tiền Chị vợ cùng nghề nghe lìn ứng khẩu đọc típ: Hôm nay xuất bản lần đầu tiên Anh chồng ghì chặt vợ vào lòng mình đọc: Anh còn tái bản nhiều lần nữa Chị vợ sung sướng đọc qua hơi thở gấp vì quá phê: Em để cho anh giữ bản quyền Vài năm sau cô vợ đọc: Sách đã cũ rồi phải không anh Sao nay em thấy anh đọc nhanh Không còn đọc kỹ như trước nữa Để sách mơ thêm giấc mộng lành Anh chồng ngâm nga than thở: Sách mới người ta thấy phát thèm Sách mình cũ rích, chữ lem nhem Gáy thì lỏng lẻo, bìa lem luốc Đọc tới đọc lui truyện cũ mèm Cô vợ thanh minh: Sách cũ nhưng mà truyện nó hay Đọc hoài vẫn thấy được bay bay Đọc xong kiểu này rồi kiểu khác Nếu mà khám phá sẽ thấy hay Anh chồng lầu bầu: Đọc tới đọc lui mấy năm rồi Cái bìa sao giống giấy gói xôi Nội dung từng chữ thuộc như cháo Nhìn vào hiệu sách nuốt không trôi anh hàng xóm nghe được liền lẩm bẩm: Sách cũ nhưng mà tôi chưa xem Nhìn anh đọc miết thấy cũng thèm Cũng tính hôm nào qua đọc lén Liệu có trang nào anh chưa xem Rồi cha hàng xóm làm tiếp nữa, coi sách có xiêu lòng cho coi... 1 lần không: sách cũ người ta, mới của mình Mài dùi kinh sử lắm đường binh Đêm đêm mò mẫm dzâm ba bận Đề tên đóng dấu, sách của mình sách cũ người ta, mới của mình ai chê, ai bỏ, tui sẽ rinh dùi mài kinh nghiệm học trên sách đóng dấu đề tên sách của mình cô vợ tức mình ông chồng, nên sẵn có cha hàng xóm, rao hàng quảng cáo... sách lun: sách cũ tuy sờn nhưng còn thơm không đọc mở ra vẫn mất hồn từng chữ dâng hương tình cao ngất sách cũ nhưng sao vẫn còn thương sách cũ phản phất vẫn mùi hương càng thêm thích thú những khi dzòm ngâm nga đọc kỹ từng nét đẹp chữ viết thật tròn trông dễ thương cha hàng xóm nói với ông chồng: sách cũ nhưng tui vẫn muốn xem cũ ông, mới tui nên rất thèm định bữa hôm nào ông đi khuất qua mượn chị nhà đọc biết thêm hôm nào tui sẽ phải sang xem sách tốt sao ông chê cũ mèm lỏng gáy, hư bìa tui sẽ sửa nâng bìa, độn gáy, lắm kẻ thèm sách cũ người ta, mới của mình ai không thương tiếc, tui sẽ rinh sách tuy có cũ, truyện hữu tình nâng niu từng chữ, sách của mình cô vợ cảm động thút thít: giấy rách xin anh giữ lấy lề lúc mới thơm tho lắm kẻ mê nay sờn, rách cũ xin thương tiếc xin đừng vùi dập, chớ có chê. một bữa anh chồng quay về bắt gặp vợ..... tò te với anh hàng xóm, thấy chồng sắp gây sự, cô vợ lúng túng mặc quần vào rùi lại cởi ra rùi nói: mẹ cha dạy siêng sách thánh hiền anh không nghe lời để ngả nghiêng hàng xóm bất nhẫn nên qua mượn mới vài trang khen là sách tiên cha hàng xóm đang phê giữa chừng xoa dịu: sách thánh hiền mới xong một nửa nửa trên thuộc nửa dưới chưa chữ nghĩa không giỏi nên hơi chậm ba người cùng đọc sách mau thưa ( chơi tay ba ).
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
[b]Ma nữ đa tình[/b] Giữa đêm trời nổi gió đông Có cô gái đẹp lại không mặc quần Thấy thế tôi tiến lại gần Cô gái nói nhỏ anh cần chi đây Tôi bảo anh muốn giải khuây Cô gái hỏi nhỏ : " thế chầy có to ?" Tôi bảo em chớ phải lo Nếu không tin tưởng hãy đo xem nào Gió đâu bỗng thổi ào ào Cô gái tiến đến sờ vào người tôi Toàn thân tôi lạnh buốt rồi Cô gái nói nhỏ : "sợ thôi em về" Tôi bèn chợt nổi máu dê Ôm lấy cô gái mân mê vần vò Cô gái chợt há miệng to Một cái lưỡi đỏ bèn thò ngay ra Tôi biết mình đã gặp Ma Quay mình toan chạy thì va vào tường Tỉnh dậy thấy ở trên giường Thì ra giấc mộng hoang đường vừa qua
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Đêm sau ra đứng cầu thang Thấy cô gái trẻ hở hang đứng cười Nhìn kỹ thì chẳng giống người Đến gần đếm thấy có vài ngón tay ? Bóng ai thấp thoáng trong đêm Có cô gái trẻ làm thêm ngoài giờ Một mình đứng đó bơ vơ Tóc dài áo trắng ngẩn ngơ đứng cười Nhìn kỹ thì chẳng giống người Có hình không bóng mười mươi ma rồi Cô gái mấp máy làn môi Hỏi anh kia có lên đồi chơi không Tôi sợ dựng hết cả lông Gặp phải Ma nữ tìm chồng dương gian Tôi bèn năn nỉ lạy van Hỡi hồn cô gái chết oan ven đường Tôi là người ở cõi dương Làm sao hoà hợp cô thương tôi mà Cô gái bảo dẫu là ma Nhưng tình em vẫn thiết tha với chàng Xin anh đừng có phũ phàng Mà em bắt mất hồn chàng ra đi Tôi bèn nổi giận một khi Vạch quần làm bãi tức thì biến luôn
tran hoai nam
Trả lời 15 năm trước
Một thằng hút thuốc chẳng sao Ba thằng chụm lại là thành đóng ung. Buồn buồn móc đích làm thơ Móc ra cục..... buồn ơi la bùn
crazy_girl
Trả lời 15 năm trước
Chào wy' vị và các bạn, sau đây là bài thơ QUA PHÒNG THI của tui ne`!Vô~ tay nao`![:,)] Bước tới phòng thi bóng xế tà Điểm ghi trên giấy thấy con 3 Lom khom dưới lớp người ngậm bút Lác đác bên trên kẻ ngó trời Nhớ má đau lòng, con bí quá Thương thầy ở lại 1 năm chơi Dừng tay viết lại nhìn giấy trắng Một nỗi buồn riêng, ta với ta![Y:d/][Y:d/][Y:d/][-o(][-o(]
nguyen tieu phong
Trả lời 14 năm trước
Lấy vợ nên kiêng lấy vợ non Ra đường ai biết cháu hay con Nhí nha nhí nhảnh đòi vàng bạc Bán cả bàn thờ sắm phấn son! [:x]Lấy vợ ta nên lấy vợ non Tóc thề mườn mượt xõa eo thon Mắt sáng, môi hồng, da tươi thắm Đỡ tiền mua sắm những phấn son! [:,)] Lấy vợ nên kiêng lấy vợ già Ra đường ai biết chị hay bà Sinh hai ba lượt mình teo nhếch Má hóp, xương lòi, ốm như ma! [:-/] Lấy vợ xin anh lấy vợ già Ra đường em biết chuyện gần xa Lỡ anh đi lạc thì em nhắc Cũng tốt cho anh đó thôi mà! [):D(] Lấy vợ nên kiêng vợ ngáy to Đêm nào đi ngủ cũng khò khò Tội đức lang quân nằm kế cạnh Mất ngủ lâu ngày chắc phát ho! [;;)] Lấy vợ xin lấy vợ ngáy to Lỡ bề ăn trộm nó hăm ho Đêm khuya thanh tịnh em đây ngáy Trộm tưởng Thiên Lôi chạy cao giò! --------------------------------