Mua giấy A4 ở đâu rẻ nhất ?

Chao ka nha."   co ai cho em bit , mua giay A4 o dau gia re nhat ko.?

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Mình không nhớ rõ địa chỉ chính xác nhưng đối diện với nhà sách Minh Khai có bán giấy A4 thấy cũng rẻ.Lúc trước mình mua chỉ 60k một ram A4.

Ghé thăm gian hàng trưng bày những chú dế được mạ vàng tại GOLDEN ACE Việt Nam nhé.

cao son nam
Trả lời 13 năm trước

Thanks..""hee

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của sonnambn

thanks..""hee

Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH Thời Đại Vàng Golden Ace

Đỗ Hường
Trả lời 12 năm trước

Liên hệ mua văn phòng phẩm tại: Website:http://vpptuongvy.com/

Báo giá:http://vpptuongvy.com/download/BG%20TV%20T7.pdf

Báo giáđính kèm công ty chúng tôi triết khấu cho khách hàng:

- 3% các sp về giấy in, giấy photo (trước VAT)

- 10% các sp văn phòng phẩm (trước VAT)

- 10% các sản phẩm thiết bị văn phòng và dịch vụ máy in máy văn phòng.

* Ngoài ra hàng tháng chúng tôi còn có các chương trình khuyến mạiđặc biệt gửi quý khách hàng.

Tháng 8 giảm giá 10 % cho các sp băng dính

Mua dập ghimđại 50LA tặng 1 khay cắm bút

Tell: 04 6684 9055 - 0986 136 286

VĂN PHÒNG PHẨM TƯỜNG VY “ HỢP TÁC LÂU DÀI, ƯU ĐÃI TUYỆT ĐỐI ”

vuminhthong
Trả lời 12 năm trước

Đang nghe chuyen cuoi tu nhien co ca giay A4 vo day.nham kenh ban oi

CÂU HỎI LIÊN QUAN