Học viện khởi nghiệp chất lượng cao

Trước đây, tôi có hùn vốn làm ăn với mấy người bạn nhưng quá trình kinh doanh gặp bất đồng trong nhiều vấn đề. Nay tôi muốn một mình đứng ra thành lập công ty TNHH và tự khởi nghiệp theo định hướng của mình. Ai có lời khuyên cho tôi trong trường hợp này ko ?

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 9 năm trước

Hãy thông báo cho mọi người biết những gì bạn đang làm. Hãy liên lạc với bạn bè và chia sẻ ý tưởng của bạn để nhận được những lời tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm. Nhờ vào các thành viên trong gia đình, bạn bè tìm giúp khách hàng. Quảng cáo bằng cách truyền miệng là phương thức hiệu quả để có thể kiếm được doanh số bán hàng trong lần đầu tiên và dần dần xây dựng danh sách khách hàng của bạn.
Vào nên đăng ký học 1 khóa khởi nghiệp tại YUP.edu.vn . Tui nghe 1 số bài báo viết về cty Yup này và nó rất có uy tín trong cộng đồng khởi nghiệp.