Những câu nói mất ngủ?

1.Không biết dựa cột mà nghe,cứ le te người ta đấm cho vỡ mõm 2.Hận đời đen bạc Hận kẻ bạc tình Hận cả gia đình Hận luôn hàng xóm 3.Miếng ngon giữa đàng, ai đàng hoàng là dại 4.Nhân nhượng là tự sát , độc ác là huy hoàng 5.Vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản 6.-Được voi đòi.....Hai Bà Trưng 7.-Không mày đố thầy dạy ai 8.Con gái đẹp là con gái trong mơ, con gái ngoan là con gái...trong nhà trẻ 9.1 cô gái đứng trước tôi mà cúi mặt xuống có nghĩa là cô ấy đang thẹn thùng vì thích tôi, còn nếu tôi mà nhìn xuống trước mặt 1 cô gái thì đơn giản là tôi thích...cặp đùi của cô ấy. 10.Không phải người đàn bà nào cũng đẹp và không phải người đẹp nào cũng là đàn bà 11.Có 1 cô gái sẵn sàng chết vì tôi, bạn có biết vì sao không,Vì cô ấy thà chết còn hơn phải yêu tôi...hu hu hu hu hu hu hu 12.Yêu em chẳng biết để đâu Để trong nòng súng lâu lâu anh bóp cò..! 13.Làm sao kiếm được nhiều tiền ? Làm sao kiếm được tên miền thật ngon ? Làm sao giấc ngủ cho tròn ? Làm sao khi chết vẫn còn lưu danh ? Làm sao để tiền bóng banh ? Làm sao để nó nhanh nhanh sinh lời ? Làm sao sống giữa cuộc đời ? Làm sao sống được chơi bời xa hoa ? Làm sao cứ mãi trêu hoa ? Làm sao biết được người ta yêu mình? Làm sao biết cách tỏ tình ? Làm sao biết được rằng mình đang yêu ? 14.Tiên học lễ hậu học .......ăn 15.Có chí thì .......ghê 16.Thích thì chiều .......anh liều..... em té 17.Con nhà tông không giống lông .....đỡ giống khỉ 18.Gần mực thì đen gần đèn thì.......cháy 19.Bầu ơi thương lấy bí cùng ......mai sau có lúc nấu chung một nồi 20.Thò tay mà ngắt cọng ngò thương em đứt ruột ăn tô phở bò .........thì hết ngay 21.Thuận vợ thuận chồng ......con đông mệt quá 22.Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ ,vô duyên đối mặt cự um sùm 23.Có công mài sắt có ngày...... chai tay 24.Kiến tha lâu ngày .... mỏi cẳng 25.Môi hở răng ....hô 26.Trèo cao ngã đau ,trèo thấp ngã cũng đau 27.Ăn quả nhớ kẻ trồng cây ,chặt cây nhớ coi cảnh sát 28.Họ đi đôi với hành ,hành đi đôi với tỏi 29.Nhiễu điều phủ lấy giá gương .Mai sau có lúc ngoài đường "on sale " 30.Ăn trông nồi ,ngồi trông người bên cạnh 31.Qua cầu ngả nón trông cầu ,cầu bao nhiêu nhịp tốn xăng dầu bấy nhiêu 32.Nhà sạch thì mát ,bát sạch tốn xà bông để rửa 33.Bạn bè có phúc cùng chia ,có hoạ ...trốn sạch ở nơi phường nào ??? • Nói tiếng anh như gió, gặp từ khó ta … bắn sang tiếng Việt. • Học, học nữa, học mãi, đúp... học tiếp!!! • Học, học nữa, hộc máu. • Xăng … có thể cạn, lốp … có thể mòn, nhưng số máy, số khung thì không bao giờ thay đổi. • Nhìn thẳng mặt trời mãi không thấy lóa .... là hội người mù 100%. • "Thuê bao mà bạn vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn và nằm cạnh một thuê bao khác." • 1 năm có 365 ngày, vậy 1 ngày có bao nhiêu năm (đến bây giờ khoa học vẫn chưa giải thích được). • Bạn có thể là anh hùng nếu bạn tên là Hùng và bạn có 1 đứa em. • Bạn có thể là bác sĩ mà không cần học nếu bạn tên Sĩ và có 1 đứa cháu. • Khi có con mèo đen đi qua trước mặt bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bó tay với bạn này thật nhưng những câu này mình cũng đã gặp rất nhiều trong cuộc sống rồi. Mà chắc ai cũng đã từng nghe không ít thì nhiều những câu này rồi. Thank bạn một cái