Làm thế nào để kéo anh ấy - chồng tôi về bên gia đình?

Chồng tôi 37 tuổi là người khá đẹp trai, thành đạt, thường xuyên đi làm xa nhà, hơn nữa lại làm công tác xã hội, trong công việc anh đã trở thành người của công chúng, thành thần tượng của bao cô gái. Làm sao tôi có thể kéo người chồng đào hoa về với hạnh phúc gia đình? Anh càng đi nhiều, người phụ nữ hâm mộ anh, theo đuổi anh càng nhiều. Càng ngày chồng tôi càng thay đổi, chồng tôi không còn đeo nhẫn cưới, thay vào đó là 1 cái nhẫn thời trang to. A nói "đeo nhẫn này đi làm việc thấy tự tin hơn". Gần đây, anh thường xuyên liên lạc qua điện thoại, lén lút gặp mặt, tán tỉnh với rất nhiều cô gái. Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với 1 rất nhiều lần, lần nào anh cũng nói tôi cứ yên tâm nuôi con, anh luôn sống làm việc vì tôi và con, anh làm tất cả chỉ vì công việc và gia đình. Tất cả những mối quan hệ đó chỉ là vì công việc. Nhưng bằng linh cảm của phụ nữ, tôi thấy đó là những mối quan hệ bất thường. Thậm chí có người phụ nữ đã có gia đình và làm việc cùng chúng tôi, chị biết rõ về gia đình tôi vậy mà vẫn có quan hệ không bình thường với chồng tôi. Tôi đã đọc được rất nhiều tin nhắn trong điện thoại của chồng tôi. Tôi thật sự rất buồn và cảm thấy bất lực khi không kéo được chồng tôi trở về trọn vẹn với gia đình và không còn bận tâm bởi những mối quan hệ bất thường khác ngoài xã hội nữa. Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên, tôi nên làm gì để giữ hạnh phúc thật sự của gia đình tôi
Trả lời 14 năm trước
Bạn tốt nhất là tìm cơ hội nào đó trò chuyện thẳng thắng với chồng bạn đi (phải lựa lúc anh ấy đang thoải mái và không có mặt người khác, và bạn phải cố gắng bình tỉnh để trò chuyện, tránh những lời nói làm anh ấy bực mình). Nếu vợ chồng có mâu thuẩn mà không giải quyết, nó sẻ thành ngòi nổ phá nát hạnh phúc gia đình. Có thể khi bạn và chồng bạn nói chuyện với nhau không giãi quyết được gì, nhưng khi nói hết những suy nghỉ trong lòng ra sẻ dể chịu hơn. (Đó là cách mà mình thường dùng để giảm áp lực giữa 2 vợ chồng mình. Điều kiện mình cũng rất khó khăn và nặng gánh gia đình) Tha thứ hay không ? Đó là ở bạn bởi vì trong chuyện tình cảm của bạn mới biết được nên hay ko và có cái nhìn tổng thể hơn. Nếu như mình hoặc mọi người nghe hết câu chuyện của bạn thì theo mình nghĩ a ấy ko xứng đáng với bạn nhưng ko có nghĩa là ko tha thứ được. A và chị có 1 thời gian khá dài và đặc biệt lại có sự ủng hộ của gia đình bây giờ nếu để chia tay nó còn liên quan đến nhiều nguyên nhân, nhiều chuyện của a và chị mà chỉ có bạn mới biết phán xét được. Trường hợp tình yêu của bạn có người thứ 3 xen vào bây giờ thế này khá là phổ biến. Kể cả đã là vợ chồng rồi người đàn ông vẫn đâu chỉ dành tình cảm mỗi mình ( Mặc dù rất yêu vợ ). Vẫn biết thời gian qua a đã làm tổn thương bạn nhưng mình nghĩ trong thâm tâm bạn vẫn biết a yêu bạn nhiều và rất nhớ bạn mặc dù có bạn gái mới. Bạn cũng cần phải hiểu anh ấy nhiều hơn, và phải cùng anh ấy chia sẻ gánh nặng. Khi mình lấy chồng là mình lấy luôn trách nhiệm của họ, bạn không thể bắt anh ấy bỏ trách nhiệm của mình chỉ lo cho bạn được. Bạn nghĩ xem, nếu anh ấy có thể bỏ trách nhiệm đối với gia đình thì sau này anh ấy cũng dể dàng bỏ mẹ con bạn, hãy tự hào vì mình có một người chồng biết trách nhiệm. Bây giờ nếu bạn muốn a quay về nếu đó là sự chân thành!? Và bạn vẫn còn yêu anh ấy thì chị đừng ngại tha thứ. Mà đã xác định về với nhau thì kiêng kị sau này có chuyện gì xảy ra đừng lôi chuyện cũ này ra nói. Chúc bạn sớm tìm lại niềm vui.
Trả lời 14 năm trước
Mình không hiểu suy nghĩ của phụ nữ nhiều lắm nên mình cũng xin gởi đến bạn một vài suy nghĩ của mình để bạn suy ngẫm. Thật sự, khi đã có được tất cả ở người phụ nữ.Người đàn ông sẽ nhàm chán và không muốn còn tha thiết với tình yêu đó nữa.Trong lòng họ luôn có một mâu thuẫn, mà chính mình là một người đàn ông cũng không giải thích được nữa.Những lúc buồn không có ai bên cạnh thì lại cảm thấy yêu người phụ nữ của mình tha thiết,mong muốn có người yêu bên cạnh để chăm sóc, chia sẽ trong khoản thời gian buồn,chứ không muốn lâu dài.Và khi bên cạnh người thứ 3,thì suy nghĩ lại khác anh ấy nhàm chán bạn.Nhưng lại không thể nói lời chia tay với bạn vì bạn dành cho anh ấy một tình yêu quá lớn.Và trong lòng anh ấy không muốn phải thấy bạn buồn đau vì người yêu.Những hứa hẹn với bạn chỉ là những lời nói để bạn không buồn đau vì trong lòng người đó giờ đây đối với bạn chỉ là sự thương hại, và không muốn mình là một người vô tâm tàn nhẫn để nói ra lời chia tay .Mà anh ấy không quan tâm đến bạn để cho tình yêu của hai người dần dần mờ nhạt đi và để bạn là người ra đi trước,như vậy anh ấy mới thấy không ray rức lườn tâm.VÌ GIỜ ĐÂY TRONG LÒNG ANH ẤY ĐỐI VỚI BẠN KHÔNG PHẢI LÀ TÌNH YÊU, DÙ THỜI GIAN CÓ BAO LÂU ĐI NỮA THÌ GIỜ ĐÂY VÀ MÃI MÃI ANH ẤY ĐỐI VỚI BẠN CHỈ LÀ SỰ THƯƠNG HẠI.
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Chào chị Tôi rất chia sẻ với chị trong hoàn cảnh này. Tuy nhiên chị ạ, chúng ta nên có cái nhìn khách quan hơn, cho chính mình và cho chồng. Tình yêu vốn rất khó giữ, giữ được lửa tình yêu trong gia đình lại càng không đơn giản. Chị đã làm gì để thể hiện nỗ lực hàn gắn mối quan hệ gia đình mình? Và có nên thay đổi bản thân một chút hay không? Rất nhiều nghiên cứu khoa học cũng như thực tế đã minh chứng rằng người đàn ông có bản năng luôn tìm kiếm những bí mật, chinh phục những gì mình chưa có. Chị hãy khiến anh ấy quan tâm đến bạn khi nhận thấy chị có những thay đổi như hồi còn yêu nhau thắm thiết. Hãy cho anh ấy nhiều bất ngờ, sự thú vị mà anh ấy cảm nhận được từ những phụ nữ khác. Các cụ ta đã dạy "lạt mỏng buộc chặt" đó sao chị, chị không nên quá quan tâm đến những mối quan hệ hay những người phụ nữ đã và đang theo đuổi anh ấy, mà nên coi anh ấy mới là tâm điểm chị cần lưu ý. Tự dằn vặt mình với những tin nhắn chỉ làm chị mệt mỏi và căng thẳng không khí gia đình hơn mà thôi. Chuyện chăn gối cũng vậy, chị có nên tạo ra sự mới mẻ, chủ động, bất ngờ và nóng bỏng? Có khi đơn giản chỉ là một bộ bikini mới? Chúc chị mạnh khỏe, hạnh phúc. [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]
bibi
Trả lời 14 năm trước
E đồng ý với ý kiến của [red][u]tuvanzaaz8[/u][/red], chị đã để ngọn lửa ty nguội lạnh nên giờ chị phải nhem nhóm lại.Chị nên dành thời gian làm mới lại mình, không chỉ có hình thức mà chị nên dành chút thời gian tham gia câu lạc thể thao hay khiêu vũ (giúp chị có thân hình hấp dẫn và tự tin). Trước những thay đổi của chị sẽ hấp dẫn ngừoi xung quanh chị và đương nhiên chồng chị phải chú ý đến chị, nhưng chị phải bố trí thời gian hợp lý đừng bỏ bê việc chăm sóc con cái. Chúc chị sớm tìm lại HP gia đình.
Minh Phuc
Trả lời 14 năm trước
Thượng đế đả ban cho phụ nử nhửng đường nét khiêu gợi nhất để chinh phục đàn ông Trai Tim đàn ông thường nằm o dưới đáy quần Ban hiểu nên làm sao rồi chủ
Ha Thu
Trả lời 14 năm trước
Hay thật nếu gặp chồng chị chắc yui cũng thick luôn. Nếu anh ấy chỉ tán một cô gái nào đó thì đáng lo chứ nhiều cô thì ko sao. Lạt mềm buộc chặt chị ạ, Tất nhiên chỉ buộc được một cách tương đối thôi. Tặng chị câu này nhé: " người đàn ông chân chính là sợi dây cao su một đầu buộc chặt vào chân giường của vợ đầu kia kéo dài vô tận đến khi đầu kia thả ra thì nó tất nhiên lại bật về chân giường của vợ". Yên tâm nhé