Tôi và bạn trai yêu nhau nhưng bị gia đình phản đối dữ dội

tôi năm nay 27 tuổi, co trình độ va có cv ổn định trong nhà nước với thu nhập hàng tháng với mức lương cao. Trong con mắt của nhiều người nhận xét: Tôi là người ưa nhin, da trắng và xinh gái.Anh ấy hơn tôi 1 tuổi là 1 kĩ sư giỏi đang làm việc trong 1 công ty nhà nước thu nhập hàng tháng cũng rất cao và ổn định. NÓi tóm lại chúng tôi là những người có trình độ và cv ổn định. Chúng tôi đã quen và yêu nhau qua 1 người bạn, nhưng sau 1 thời gian tôi bị gia đinh anh ấy phản đối quyết liệt do co người đã nói xấu đặt điều cho tôi rất nhiều thứ(nào la chơi bời, rồi rất nhiều tai tiếng xấu). Anh ấy vẫn yêu thương và đến bên tôi. NHưng tôi rất buồn vì tuổi đã nhiều mà không biết nếu tiếp tục yêu nhau có đi đến đích với nhau được không?các ban giúp tôi với. tôi nên rút lui tìm tình yêu mới hay tiếp tục với tình yêu vô vọng này.(xin nói thêm tôi có rất nhiều chàng trai theo đuổi, nhưng tôi lại rất ít có cảm tình với đàn ông, nếu tôi chưa tìm đựoc người tâm đầu ý hợp).cho đến khi gặp anh tôi đã có tình cảm nhưng lại vướng vào tình huống nay.tôi rất buồn.xin hãy giúp tôi.
Permanent Love
Trả lời 15 năm trước
chị yêu anh ấy chứ có yêu papa mama anh ý đâu!!!!! chị hãy xem t.c anh ấy dành cho chị cóa thật lòng ko? anh ấy cóa thât lòng ko hay chỉ là tình yêu hào nhoáng, nếu anh ấy really falll in love với chị thì anh ấy sẽ tìm mọi cách thuyết phục gia đình anh ấy![;;)]
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Chuyện quen nhau,yêu nhau mà gia đình phản đối thì ko lạ gì.Chủ yếu là hai bạn có yêu nhau thật sự hay không,hãy gạt hết tất cả mọi chuyện sang 1 bên,cố gắng chứng minh tình yêu hai người, cha mẹ nào mà ko thương con, họ cũng chỉ mún con họ thế này thế kia mà khó khăn này nọ thôi.Nếu hai bạn vượt qua đc thì đó mới chính là 1 tình yêu đẹp Một ngọn gió có thể thổi tắt 1 ngọn lưả nhỏ nhưng cũng có thể sẽ thổi bùng 1 ngọn lưả lớn khác
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Không phải mọi mối tình đều được sự ủng hộ của những người xung quanh , có nhiều mối tình bị gia đình , bạn bè hai bên phản đối , trước sự phảnđối như vậy người trong cuộc giải quyết thế nào đây ? Trước khi quyết định yêu ai , cả hai người đã trãi qua quá trình chọn lựa , tìm hiểu , khi đã quyết định yêu nhau thì hai người nên tin vào tình yêu của mình , hãy để cho mọi người biết rằng hai người thật sự cần có nhau , mặt khác người này cũng nên vận độnng người kia vững tin , nếu cả hai người đều dũng cảm bảo vệ tình yêu thì trở ngại nào , sóng gió nào cũng vượt qua được Tuy nhiên người trong cuộc thường không phải là người sáng suốt , khi yêu nhau thì người ta luôn nhìn thấy cái tốt đẹp của nhau , trước những phản đối của mọi người xung quanh , bạn nên tìm hiểu lý do khiến mọi người phản đối , đồng thời cố gắn nhìn nhận một cách khách quan sự việc , thường sự phản đối đều có lý do của nó xúât phát từ thới giới quan của người đưa ra lời phản đối . Khi phản đối tức là mọi người đang lo lắng cho bạn , sợ rằng bạn sẽ không hạnh phúc khi lấy người chồng hay người vợ như vậy , có thể tuối tác , hình thức , học vấn , hòan cảnh ... của bạn và người yêu bạn quá chênh lệch , hãy suy xét trứơc những lời phản đối của mọi người , có thể người đi trước co kinh nghiệm , và có thể họ có lý đấy , nếu sự khác biệt , chênh lệch ấy đối với bạn không là gì thì bạn hãy khẳng định , bày tỏ quan điểm cho mọi người biết nếu bạn cảm thấy mọi người phản đối là có lý thì nên bình tĩnh suy nghĩ lại về việc nên hay không nên duy trì mối tình này Yêu dịu dàng , chia ly nhẹ nhàng , đó là những bí quyết lớn để có hạnh phúc trong tình yêu
Đoàn Công Duy
Trả lời 15 năm trước
trong cs của chị thì thế nào chị cũng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn rùi với có được những thành quả như ngày hôm nay đúng không?vậy thì không có mộtlys do nào để chị không cố gắng thêm một lần nữa vì tình yêu của mình.cố gắng nên chị nhé và có rất nhiều người luôn bên cạnh ủng hộ chị.Nếu ta cố gắng thực sự và thực hiện được mong muốn của mình thì sự khó khăn đó chỉ điểm thêm chút hương vị ngọt ngào thuichij ạ,Chúc chị thành công và hạnhphucs với tình yêu của mình