"Đã chia tay có nên tiếp tục giữ mối quan hệ với gia đình người yêu cũ" giúp mình với

Bay gio minh cam thay kho xu lam: minh va nguoi yeu da chia tay chi vi ban than minh khong the chap nhan duoc tinh trang hoa cua nguoi ay,niu giu lay minh nhung lai wen 1 nguoi con gai khac(nguoi ay khong thua nhan) nhung gia dinh nguoi ay thi doi xu voi minh rat tot tu lau ho da chap nhan minh.khi gia dinh biet duoc su viec da mang nguoi ay rat nhieu(nguoi ay van khong thua nhan mac du van wa lai cung nguoi kia).Gia dinh nguoi ay bao rat thich minh va muon minh tiep tuc wa lai nhu khong co viec gi,bao rang minh nen nghi den ho dung wan tam den nguoi khac nghi gi,minh cung rat quy ho nen cung khong muon cat dut...lieu minh co nen tiep tuc wa lai khong?neu lam the nguoi khac co nghi gi k?minh co tranh mat de wen nguoi ay nhung lai wuyen luyen gia dinh ho,minh phai lam sao day?giup minh voi that su minh rat boi roi ve van de nay,cam on nha!!!!!
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Khó có thể nói là Nên gặp hay Không nên gặp bạn à. Mà mục đích của bạn khi muốn gặp gia đình anh ấy là gì vậy? Nếu gặp để giữ mối quan hệ với gia đình người đó thì ko vấn đề gì. Nhưng tốt nhất là không nên qua lại thường xuyên không lại làm các bác hy vọng [:(] còn quay lại được kiểu lửa gần rơm ấy.. Nếu xác định chia tay rồi thì cũng không nên gặp nhau nhiều bạn ạ [:)]
mjrjkarjn
Trả lời 15 năm trước
co the hieu ban quyen luyen gia dinh nguoi ta la mot le rat tu nhien vj khi yeu thi moi thu lien wan den nguoi t ban deu ghi nhan trong long.tren thuc te nen kinh trong va yeu men nguoi than trong nha nguoi ta khi hai ban con yeu nhau con jo ban van co the yeu men ho nhung o mot goc do khac.to chac la ban khong muon yeu va lay mot nguoi chi vj gia dinh nguoi ta quy men ban
Lan_Da_Huong
Trả lời 15 năm trước
Bạn àh,tình cảm không thể miễn cưỡng vì vậy hãy để theo lẽ tự nhiên.Bạn vẫn qua lại nhà bạn trai cũ nhưng hạn chế thôi ,rồi sẽ quên nhanh mà.[O:)] Chúc bạn sáng suốt!
nguyen huu chung
Trả lời 15 năm trước
Là người hay lo như bạn,lo vì sợ mất lòng tin cũng nhơ sợ người khắc phải buồn thì ban nên giữ mối quan hệ đó để khỏi phải lo nghĩ nhiều
la tui do
Trả lời 15 năm trước
bạn vẫn có thể tiếp tục giữ mối quan hệ với gia đình người đó. còn với người đó thì đừng nên tiếp tục nữa làm gì!