Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian trả lời câu hỏi của mình!

Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian trả lời câu hỏi của mình, các bạn đã giúp mình vững tin hơn để đưa ra 1 quyết định, khi có quyết định mình sẽ báo cho các bạn.Nhưng qua tình huống của mình, mình mong các bạn đừng để chuyện như mình xảy ra nhé, con gái chúng mình khi yêu thì luôn hết lòng, nhưng phải biết nói không trước đò hỏi "ấy "các bạn nhé.Chúc các bạn thành côngvà luônvui vẻ!
bui thuy nguyen
Trả lời 15 năm trước
Tat ca moi nguoi deu mong cho 1 quyet dinh dung dan cua ban,chuc bna mau som vuot qua moi kho khan.