Bạn gái chia tay, phải làm gì để cô ấy đổi ý? Níu kéo thế nào đây?

bạn gái mình chia tay mình vì mình k trả lời tin nhắn của cô ấy.khổ nỗi cô ấy lại nt để chia tay.mình đt,nt nhưng cô ấy k bắt máy.kéo dài hơn 2 tuần rồi.mình đến nhà thì cô ấy đi học chưa về.khi biết mình đến cô ấy nt nói mình đùng phiền cô ấy nữa.mình k muốn chia tay.dù minh đã xl nhưng vô hiệu.các bạn có cách nào để mình nối lại tình cảm k?chỉ mình với.đưng chỉ mình gật đầu đồng ý nha.người ta đang níu kéo tình củm mà[:(]
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Con gái thường thế, bao giờ cũng là kẻ giận dỗi trước, đòi gây sự trước, nhưng khi mọi việc đã được quyết định thì lại ân hận, lại tiếc nuối... không như con trai, đã dứt áo ra đi là rất khó (hoặc không) quay đầu trở lại. Nói một lần là mãi mãi một lần, đã thôi, là thôi... Bởi vì con gái thường nói lời chia tay khi giận dỗi nhưng còn yêu, nên chỉ cần con trai đưa tay ra kéo lại, là sẽ lại như ban đầu, nhưng con trai thì khác, khi họ đã nói lời chia tay, nghĩa là trong họ, đã chẳng còn gì nữa. Có níu kéo, cũng chẳng thể nào thay đổi được... Muôn đời con gái và con trai vẫn khác nhau, khác rất nhiều... Đôi khi cũng chả biết thế nào là níu kéo, nhưng nếu trong lòng mình vẫn còn yêu thì hãy cứ yêu, nhưng đừng làm phiền người ta bằng cái tình yêu đó của mình, nhất là khi người ta đã nói ra hai từ "hết yêu". Đã quen được quan tâm, được yêu thương, được chăm sóc, được chiều chuộng, giờ phải một mình xoay sở trong cái mối tình (có thể tạm gọi là đơn phương của mình), cũng không phải là dễ dàng. Nhưng có lẽ nó còn dễ dàng hơn là cố xóa đi một dáng người, một bóng hình nay đã trở thành ảo ảnh, nhưng vẫn rất đỗi thân thương và in hằn trong tim. Vậy thì sao phải quên, sao phải không yêu nữa, phải ko... Một năm không phải là dài, mười năm cũng chưa phải đã là dài. Đôi khi người ta còn cần nhiều hơn thế để nối lại sợi dây yêu thương, nếu thực sự cả hai đúng là một nửa đích thực. Chỉ biết rằng, hãy cứ tin, tin rằng, những người yêu nhau thì cuối cùng sẽ lại trở về bên nhau, bằng cách này hay cách khác … Chúc hai bạn hạnh phúc !
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bạn tìm cách gặp cô ấy ngay đi. Bao giờ gặp được thì thôi..... Cho dù có ko níu kéo hay vô vọng, thì cũng co như là lần nói chuyện cuối cùng. Đã chia tay là chia tay, vài chục năm nữa gặp lại thì may ra làm bạn đc Chứ với em, đã chia tay là ko có bạn bè gì hết, vớ vỉn [B-)] [:-)]