Tại sao con trai chỉ thích con gái đẹp...........

lien
Trả lời 16 năm trước
khỏi phải nói bạn ơi xưa nay vẫn thế tớ cũng thắc mắc đó
heartbeat
Trả lời 16 năm trước
minh nghi ko ai ma ko muon dep,ca con nit nguoi gia con thich ma.Nhung ban oi thich la thich vay thoi nhung chua chac la co cam tinh duoc dau nhe,ban co thay nhieu doi ban cung ko can xung lam nhung ho van yeu dam duoi do sao Minh nghi tuy ko dep nhung neu minh biet cach su su roi se lay long duoc moi nguoi ma minh ko so mot ngay nao do dung nhan minh se xau di.chuc cac ban luon tu tin vao minh nhe [):D(][;;)][):D(][:-h]
Minh Duc
Trả lời 16 năm trước
Câu hỏi rất ngộ nghĩnh và thú vị!
nguyen tjen hoang
Trả lời 16 năm trước
Từ cổ chí kim các kụ đã có câu Trai Ham Sắc Gái HAm tTài Lên con trai thích gái đẹp là đúng thôi mà với lại nhìn con gái mà xấu thì chẳng ai muốn nhìn [:D]
đào hoàng long
Trả lời 16 năm trước
ai mà chẳng ngưỡng mộ cái đẹp , thử hỏi xem một cô gái đi mua sắm thì thích một cái áo đẹp hay áo xấu cũng như người yêu mình cũng vậy ai bảo chỉ có con trai thích con gái đẹp
Nguyễn Minh Oanh
Trả lời 16 năm trước
Minh lai nghi khac. Con gai dep chi khien con trai muon lam quen. Con co giu duoc nguoi con trai do o lau ben minh khong con tuy thuoc vao tri tue, tam long luong thien va cach doi nhan xu the cua co ay nua. Do moi la cai dep toan dien. Ban nghi the nao?
Trả lời 16 năm trước
boi vi ong ba ta thuong noi : con gai yeu bang tai , con trai yeu bang mat ma li .
Võ Duy Kiệt
Trả lời 16 năm trước
Tại vì họ thích sau này có Con đẹp. Đơn giản vậy thôi.
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Vì con trai được mệnh danh là thông minh nhất thế giới. Những người thông minh ai cũng thích cái đẹp, cái hay. Đến như con vật còn biết lựa chọn cái tốt hơn huống hồ là con người. Không tin bạn thử quảng một miếng xương và một miếng [green]gỗ mục [/green]xem, con chó nó sẽ chọn cái nào? Thế cho nên "đẹp" ở đây phải là: "tốt gỗ tốt cả nước sơn. chứ sơn tốt gỗ mục thì đến cẩu kia cũng hem thèm"[:-S][:-S][:-S]
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] Vì con trai được mệnh danh là thông minh nhất thế giới. Những người thông minh ai cũng thích cái đẹp, cái hay. Đến như con vật còn biết lựa chọn cái tốt hơn huống hồ là con người. Không tin bạn thử quảng một miếng xương và một miếng [green]gỗ mục [/green]xem, con chó nó sẽ chọn cái nào? Thế cho nên "đẹp" ở đây phải là: "tốt gỗ tốt cả nước sơn. chứ sơn tốt gỗ mục thì đến cẩu kia cũng hem thèm"[:-S][:-S][:-S][/quote] Ở đây là cái ăn được và không ăn được, con chó nó ăn xương thì nó phải chọn xương chứ [):P], nói thế thì ngang với bảo quẳng cho người đàn ông 1 người đàn bà và 1 lão phù thủy già xem chọn cái nào [=))][=))][=))]